16/10/2022 22:24 GMT+7

Được hưởng phạt đền, cầu thủ Thái Lan 'sút bỏ' vì cho rằng không xứng đáng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Khoảnh khắc kỳ lạ vừa xảy ra tại Giải hạng nhì Thái Lan, được hưởng quả phạt đền đúng luật nhưng cầu thủ đội MH Nakhon Si City đã quyết định 'sút bỏ' vì cho rằng đây là quả phạt 11m 'không xứng đáng'.

Được hưởng phạt đền, cầu thủ Thái Lan 'sút bỏ' vì cho rằng không xứng đáng - Nguồn: Thairath

Theo tường thuật của báo Thairath (Thái Lan) ngày 16-10, tình huống kỳ lạ trên xảy ra trong trận MH Nakhon Si City thắng Yalor City 2-0. Khi đó thủ môn Yalor City đã bắt gọn bóng sau một pha đá phạt góc của cầu thủ đối phương. 

Nhưng trong khi ôm bóng chạy lên để thực hiện cú phát bóng thì thủ môn Yalor City có vẻ chơi xấu khi đánh nguội vào người tiền đạo Firhan (MH Nakhon Si City), khiến cầu thủ này ngã trong vòng cấm. 

Đứng rất gần đó, trọng tài Montree Yereem đã thấy mọi chuyện và quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp dành cho thủ môn Yalor City vì lỗi "đánh nguội". Còn Yalor City cũng bị thổi phạt đền do tình huống phạm lỗi xảy ra trong vòng cấm của họ. 

Nhưng theo ban huấn luyện MH Nakhon Si City, quả phạt đền này không xứng đáng nên yêu cầu đội trưởng của họ sút bóng ra ngoài để... "bỏ". Đây là hành động rất thể thao được báo chí Thái Lan ca ngợi. 

Dù bỏ qua cơ hội ghi bàn tuyệt vời này nhưng MH Nakhon Si City vẫn giành chiến thắng chung cuộc 2-0 và tạm vươn lên xếp thứ ba với 10 điểm. 

Đồng đội vấp chân nhau ngã, trọng tài thổi phạt đền đối thủ Đồng đội vấp chân nhau ngã, trọng tài thổi phạt đền đối thủ

Hai cầu thủ Deportivo Fabril vấp chân nhau ngã trong vòng cấm đối thủ bất ngờ được trọng tài cho hưởng quả phạt đền, bất chấp việc các cầu thủ Estradense phản đối quyết liệt.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên