10/01/2011 17:25 GMT+7

Dùng súng, quan tài đe dọa

M.Q.
M.Q.

TTO - Ngày 9-1, tin từ Bộ Công an cho biết tại Hà Nội và TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa xảy ra hai vụ đe dọa người khác nghiêm trọng.

Cụ thể tại Hà Nội, gia đình chị Nguyễn Thị Hương (SN 1970, trú tại cụm 8, Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội) đang ngủ trong nhà thì bị đối tượng dùng súng đạn ghém bắn một phát làm vỡ kính cửa ra vào. Đối tượng để lại một tờ giấy nội dung: “Hôm nay cảnh cáo cho gia đình mày, từ ngày mai tất cả đầu của gia đình cẩn thận nếu không sẽ mất hết, trò chơi còn nhiều lắm, cứ đợi mà nhận”.

Trong khi đó trước cửa nhà chị Tống Thị Ái Triều (SN 1965, thường trú tổ 9, Võ Cạnh, xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, Khánh Hòa), người dân phát hiện một quan tài gỗ, hai cây nến. Cơ quan công an kiểm tra xác định bên trong quan tài không có gì.

Qua điều tra ban đầu xác định chị Triều có nợ của một số người khoảng 3 tỉ đồng không có khả năng chi trả. Hiện chị Triều đang bỏ trốn nên có thể một trong các con nợ thực hiện việc đe dọa khủng bố trên. Cả hai vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

M.Q.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên