Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Dùng súng hơi bắn chết chủ nợ, làm 2 người khác bị thương

28/11/2018 10:56 GMT+7

TTO - Trần Hoàng Giang thấy nhóm của chị Quyên có người cầm dao tự chế và súng ngắn nên bắn liên tiếp 5 phát đạn vào nhóm của Quyên đang đứng. Hậu quả khiến 3 người thương vong.

Dùng súng hơi bắn chết chủ nợ, làm 2 người khác bị thương - Ảnh 1.

Trần Hoàng Giang tại cơ quan công an - Ảnh: A.X.

Ngày 28-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Hoàng Giang (31 tuổi, ngụ xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo) để điều tra vì có liên quan đến việc gây ra cái chết cho một người và làm hai người khác bị thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là chị Phan Thị Kim Quyên (35 tuổi), hai người bị thương là anh Lê Tuấn Phong (30 tuổi) và Lê Minh Quân (28 tuổi) cùng ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 11-11 sau khi uống rượu, Giang cãi nhau với vợ là chị Lê Thị Đều về việc chị nợ tiền của chị Quyên mà trả lãi không được giảm nợ gốc.

Lúc này, Giang cầm con dao đi sang nhà chị Quyên và cự cãi vì cho rằng trước đó đã có thỏa thuận không tính lãi để trả nợ gốc nhưng chị Quyên vẫn tính lãi, sau khi cự cãi xong Giang bỏ về nhà ngủ.

Đến khoảng 17h cùng ngày, chị Quyên kêu thêm Phong, Quân, Được, Điền đem theo hung khí đến nhà của Giang để "hỏi chuyện". 

Khi đến nơi, nhóm của chị Quyên cự cãi với chị Đều. Lúc này Giang đang nằm ngủ trong phòng nghe cãi lộn nên xách một khẩu súng hơi (loại súng tự chế) chạy ra ngoài.

Thấy nhóm của chị Quyên có người cầm dao tự chế và súng ngắn, Giang bắn liên tiếp 5 phát đạn vào nhóm của chị Quyên đang đứng. Hậu quả khiến chị Quyên, Phong, Quân bị thương được đưa đi cấp cứu.

Sau đó chị Quyên được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị đến ngày 15-11 thì tử vong.

Tạm giữ vợ chồng nghi can giết chủ nợ để xù tiền vay Tạm giữ vợ chồng nghi can giết chủ nợ để xù tiền vay

TTO - Dũng dùng dây vải dù siết cổ bà N. đến chết rồi giấu xác trong phòng ngủ, sau đó mang đến cầu Mân Quang phi tang. Dũng khai giết bà N. là hành vi bộc phát và thực hiện một mình để vợ khỏi phải trả nợ.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận