Tag: dùng dao tấn công

Bắt nghi phạm đâm chết chiến sĩ công an tại Thái Bình

Chiều 23-9, tổ công tác Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ Võ Tiến Mạnh (21 tuổi), nghi phạm đâm nhiều nhát dao khiến một chiến sĩ công an thiệt mạng.

Người đàn ông bị đâm chết khi vào nhà nghỉ cùng vợ người khác

TTO - Vụ việc xảy tại nhà nghỉ D.A. thuộc phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vào chiều tối 1-9, khi hai người (gồm một nam, một nữ) vừa vào trong phòng nhà nghỉ thì bị Nguyễn Hữu Tân dùng dao tấn công.

Hung thủ đâm 6 cô trò tiểu học thương vong lãnh án chung thân

TTO - Ngày 7-1, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Đỗ Mãnh Chiểu Minh (25 tuổi, ở xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) về tội “giết người”.

Ăn nhậu rồi cãi nhau, thanh niên 20 tuổi bị đâm chết tại chỗ

TTO - Dù đã về nhà nhưng nhớ lại chuyện bạn nhậu nói xấu mình, nên Hợp đã mang dao quay lại cự cãi nhau. Hậu quả là Hợp đã đâm chết bạn nhậu với 10 nhát dao.

Đi hát karaoke, hai nam thanh niên bị đâm trọng thương

TTO - Vừa vào quán karaoke, nhóm thanh niên bất ngờ bị nhóm người lạ mặt tấn công làm 4 người trong nhóm bị thương, trong đó hai người bị đâm trúng tim, gan, phổi.

Nam thanh niên đâm người yêu cũ ra đầu thú

TTO - Một cô gái 25 tuổi đang đi trên đường ở Hà Nội thì bị người yêu cũ dùng dao đâm nhiều nhát từ phía sau khiến cô gái này bị trọng thương. Hai ngày sau khi gây án, nam thanh niên ra đầu thú.