Tag: dụng cụ nấu nướng

Dùng chảo chống dính có gây hại cho sức khỏe như 'tin đồn'?

Chỉ một vết xước nhỏ trên chảo chống dính có thể giải phóng khoảng 9.100 hạt nhựa trong quá trình nấu. Nếu lớp chống dính bị hỏng, kích thước từ vài milimet trở lên, sẽ giải phóng 2,3 triệu hạt vi nhựa, nhựa nano và có khả năng xâm nhập vào thực phẩm.

Làm gì để rước lộc vào nhà ngày đầu năm?

Là mốc chuyển giao thiêng liêng của đất trời, những ngày đầu năm mới được người Việt tin sẽ quyết định vận may rủi của cả năm.

Tại sao không nên rửa chảo nóng dưới vòi nước lạnh?

TTO - Đừng bao giờ đặt một chiếc chảo hay nồi, xoong còn đang nóng vào bồn rửa và xả nước lạnh nếu bạn không muốn chúng bị cong vênh và nứt vỡ.