Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Đức Huy phải lên xe cấp cứu đến bệnh viện, rất may chỉ bị tổn thương ngoài da

14/08/2022 23:57 GMT+7

TTO - Sau va chạm với đồng đội Tuấn Hải trong trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai, tiền vệ Đức Huy của CLB Hà Nội phải lên xe cấp cứu đến bệnh viện. Rất may anh chỉ bị tổn thương ngoài da và đang tiếp tục được theo dõi.

Đức Huy phải lên xe cấp cứu đến bệnh viện, rất may chỉ bị tổn thương ngoài da - Ảnh 1.

Đức Huy bị chảy máu đầu sau va chạm với Tuấn Hải, anh băng đầu và tiếp tục vào sân thi đấu - Ảnh: MINH ĐỨC

Tối 14-8, trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022, CLB Hà Nội đã tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính với tốc độ rất cao.

Ở phút 71 của trận đấu, khi tỉ số đang là 2-1 nghiêng về Hà Nội thì Đức Huy và đồng đội Tuấn Hải có va chạm khi cùng nhảy lên đánh đầu. 

Pha va chạm khiến Đức Huy bị chảy máu rất nhiều ở vùng đầu nên ngay lập tức trọng tài Ngô Duy Lân gọi y tế vào sân hỗ trợ.

Đức Huy phải lên xe cấp cứu đến bệnh viện, rất may chỉ bị tổn thương ngoài da - Ảnh 2.

Đức Huy bị choáng và nằm ra sân - Ảnh: MINH ĐỨC

Sau khi được băng bó, Đức Huy vẫn tiếp tục vào sân thi đấu nhưng chỉ chơi thêm được vài phút, anh nằm ra sân do bị choáng. CLB Hà Nội phải thay Nguyễn Hai Long vào vị trí Đức Huy.

Xe cấp cứu có mặt trên sân Hàng Đẫy ngay lập tức chở Đức Huy đến bệnh viện cấp cứu. 

Đêm muộn cùng ngày, CLB Hà Nội cho biết tiền vệ này đã được chụp CT vùng đầu và rất may không có tổn thương nào nghiêm trọng. Anh chỉ bị rách ngoài da và phải khâu một số mũi, hiện đang tiếp tục được theo dõi y tế.

Kết thúc trận đấu, Hà Nội thắng Hoàng Anh Gia Lai 2-1 và giành tổng cộng 26 điểm sau vòng 12. Với kết quả này, đội bóng thủ đô đã vô địch lượt đi V-League 2022 trước 1 vòng đấu.

HLV Kiatisuk: ‘Hoàng Anh Gia Lai đã chơi hết khả năng trước Hà Nội’ HLV Kiatisak: ‘Hoàng Anh Gia Lai đã chơi hết khả năng trước Hà Nội’

TTO - HLV Kiatisak (CLB Hoàng Anh Gia Lai) cho biết các cầu thủ của ông đã chơi hết khả năng trước Hà Nội và đặt mục tiêu giành điểm khi tiếp đón Hà Nội trên sân Pleiku.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận