Tag: đua thuyền buồm

11 đội đua thuyền buồm tiếp tục hải trình từ Việt Nam đến Trung Quốc

Ngày 2-3, tại cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã khởi động vòng đua thuyền buồm vòng quanh thế giới với đích đến tiếp theo là Trung Quốc.

11 đội thuyền buồm vượt đại dương đến Hạ Long

Ngày 21-2, Quảng Ninh chào đón 11 đội thuyền buồm vòng quanh thế giới mùa giải 2023-2024 lần đầu đến với Hạ Long.

Hạ Long đón đội đua thuyền buồm vòng quanh thế giới đầu tiên

Ngày 18-2, những đội đua đầu tiên trong cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới (Clipper Race) mùa giải 2023 - 2024 đã cập bến Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Dân Quy Nhơn đội nắng cổ vũ đua thuyền buồm quốc tế

Sáng 29-10, hàng trăm người dân TP Quy Nhơn (Bình Định) hào hứng tập trung trước bãi biển thành phố để theo dõi, cổ vũ các vận động viên quốc tế đua thuyền buồm.

Đọc báo cùng bạn 11-6: Thế hệ không tiền mặt dẫn dắt xu hướng tiêu dùng hiện đại

Chương trình Đọc báo cùng bạn với những thông tin đáng chú ý: Cắt giảm 30% nhu cầu sử dụng điện vào các giờ cao điểm; Trung Quốc nói sai về tàu Hướng Dương Hồng 10...

Nha Trang có bến du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 19-4, Bến Du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang (Khánh Hoà), điểm đến tại Việt Nam của các cuộc đua thuyền buồm quốc tế, được đưa vào khai thác thử nghiệm.

Quảng Ninh đón đoàn 650 khách du lịch Malaysia

TTO - Ngày 15-11, Quảng Ninh đón đoàn 650 khách từ Malaysia đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây là một trong những kết quả từ nỗ lực xúc tiến du lịch thị trường quốc tế, nhất là sau Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Á (EATOF).

Đà Nẵng chưa có tiền thanh toán hơn 22 tỉ đồng tổ chức cuộc đua thuyền buồm

TTO - UBND TP Đà Nẵng dẫn theo báo cáo truyền thông của ban tổ chức cuộc đua thuyền buồm Clipper Race 2015-2016 cho biết giá trị quảng cáo và PR cho thương hiệu Đà Nẵng trong cuộc thi này lên tới gần 600 tỉ, gấp hơn 20 lần chi phí bỏ ra.

Volvo Ocean Race - 'Hành trình marathon' thách thức biển cả

TTCT - 45.000 hải lý (hơn 83.000km) trên biển, xuyên qua 4 đại dương, trải qua 6 lục địa và cập bến 12 cảng biển, đó là một cuộc phiêu lưu có thật của những thủy thủ gan dạ, những người tham dự vào cuộc đua Volvo Ocean Race 2017.

​Thuyền buồm Đà Nẵng kết thúc cuộc đua “5 châu 4 bể”

TTO - Đội Đà Nẵng - Việt Nam đạt vị trí thứ 7 (trong tổng số 12 đội đua) trong cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới vừa kết thúc tại London (Anh).