Tag: du xuân

Khoảnh khắc Tết của tôi: Du xuân trên đèo Ngoạn Mục

Trong chuyến du xuân từ Đà Lạt xuống Phan Rang, gia đình tôi đi qua đèo Ngoạn Mục. Đúng như tên gọi, cung đường mang đến cho chúng tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Dạo chơi những cung đường xuân Hàn Quốc

Sau khi tận hưởng hai ngày Tết ở Việt Nam, mẹ con tôi 'khăn gói' lên đường sang Hàn Quốc du xuân, dù thời tiết theo dự đoán cũng không thật sự ấm áp.

Du lịch thắng lớn, xu hướng đi chơi dọc tuyến cao tốc mới

Ngành du lịch cả nước đã thắng lớn trong mùa kinh doanh tết vừa qua khi nhiều địa phương "cháy phòng" khách sạn, quá tải dịch vụ

Du xuân gặp những tấm lòng mở rộng

Sau dịch COVID-19, mọi thứ đều thay đổi, kể cả thói quen du lịch. Tết Giáp Thìn 2024 ghi nhận lượng khách đi tour nước ngoài tăng khá. Tour nội thắng lớn, chủ yếu là khách tham quan, khách gia đình và nhóm bạn, tự lái hoặc thuê xe và tự tổ chức.

'Ca sĩ tỉ phú' Hà Phương cùng 'người tình màn ảnh' xuống phố du xuân

Như thường lệ, sau khi thăm chúc gia đình người thân vào những ngày đầu năm mới, Hà Phương - Trần Sang đã tranh thủ rủ rê nhau dạo phố đầu xuân.

Riêng mùng 4 Tết, Ninh Bình đón hơn 209.000 lượt khách du xuân

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024, Ninh Bình tiếp tục là điểm đến 'hot' tại miền Bắc với lượng khách đạt hơn 590.000 lượt.

Du lịch Hà Nội thu 2.350 tỉ trong 7 ngày Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Hà Nội ước đón 653.000 lượt khách, tổng thu từ hoạt động du lịch ước đạt 2.350 tỉ đồng.

Hà Giang tắc đèo vì khách đông, nhiều nơi kín phòng đến rằm tháng giêng

Tiếp tục là điểm đến 'nóng' trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, du khách đến Hà Giang có thêm trải nghiệm tắc đèo.

Khách du xuân chùa Bái Đính, Tam Chúc, chùa Hương đông đúc bốn ngày Tết đẹp trời

Bốn ngày Tết, chùa Bái Đính, Tam Chúc mỗi ngày đón hơn 10.000 khách, riêng chùa Hương tăng khá mạnh, ngày mùng 4 đón gần 34.000 khách và dự đoán ngày mai mùng 5 Tết Giáp Thìn có thể đón 50.000 khách.

Du khách đi Đà Lạt không nghe CSGT, cứ nghe Google Map rồi chạy vô chỗ ùn tắc

Cảnh sát giao thông than phiền du khách đến Đà Lạt không nghe chỉ đường của lực lượng mà đi theo Google Map khiến khu vực trung tâm ùn ứ.