Tag: Du xuân

TP.HCM, Vũng Tàu, Khánh Hòa đón nhiều khách du xuân nhất

Từ 29 tháng chạp đến mùng 5 Tết Quý Mão, cả nước có khoảng 9 triệu lượt khách nội địa du xuân, tăng 47,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cán bộ công chức không đi du xuân, chúc Tết

Khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay. Cán bộ công chức không tổ chức du xuân, liên hoan, chúc Tết làm ảnh hưởng đến thời gian và hiệu quả làm việc. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính...

Mách bạn du xuân Hà Giang chỉ với 2,5 triệu đồng

Nằm trên những cao nguyên đá hùng vĩ, Tết Hà Giang luôn mang một phong vị rất riêng. Tuổi Trẻ mách bạn lịch trình du xuân Hà Giang chỉ với 2,5 triệu đồng.

Nắng đẹp, người dân TP.HCM đi đường hoa, đi chùa cầu an

Thời tiết nắng đẹp tạo điều kiện cho nhiều gia đình ở TP.HCM du xuân từ sáng sớm trong ngày mùng 1 Tết.

Mùng 1 Tết, du khách nô nức khởi hành du xuân

Trong sáng mùng 1 Tết, lễ xuất hành đầu năm cho các du khách đã diễn ra ở nhiều nơi trong không khí rộn ràng, đem đến hi vọng một năm khởi sắc cho ngành du lịch.

Cả trăm du khách đến Bình Thuận bất ngờ được lãnh đạo tỉnh lì xì

Mùng 1 Tết, hàng trăm du khách trên con tàu SPT 2 từ TP.HCM về đến ga Phan Thiết bất ngờ được nhận lì xì từ lãnh đạo tỉnh Bình Thuận nhân dịp đón xuân năm mới tại đây.

Home Hanoi Xuan và Happy Tết 2023: Điểm đón tết mới của giới trẻ thủ đô

Đường hoa Home Hanoi Xuan và hội chợ Happy Tết 2023 đã và đang trở thành tâm điểm đón Tết Quý Mão của giới trẻ Thủ đô.

Sắp khai mạc đường hoa Home Hanoi Xuan 2023

Sự kiện Home Hanoi Xuan 2023 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 25-1-2023 (nhằm ngày 22 tháng Chạp đến mồng 4 tháng Giêng), hứa hẹn mang đến khách du xuân những trải nghiệm khó quên về một phong vị Tết diệu kỳ.

Đến Home Hanoi Xuan 2023 khám phá 'Vũ trụ Tết diệu kỳ'

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề “Vũ trụ Tết diệu kỳ” hứa hẹn mang đến khách du xuân một bức tranh đa sắc màu về Tết Việt, được vẽ bằng những biểu tượng từ truyền thống đến hiện đại.

Mâu Thủy ôm bụng bầu, Lan Khuê trổ tài đi cà kheo, Hương Ly hóa lực sĩ quậy tưng quán Vũ Thu Phương

Dàn người đẹp đã có dịp hội tụ quậy tưng bừng hoa lá trong ngày ‘Du xuân' cùng nhà Vũ Thu Phương để chào đón Tết Quý Mão.