05/09/2017 16:28 GMT+7

Scotland được bình chọn là 'nước đẹp nhất thế giới'

TR.N. (tổng hợp)
TR.N. (tổng hợp)

TTO - Các độc giả tạp chí hướng dẫn du lịch uy tín Rough Guide bình chọn Scotland là "nước đẹp nhất thế giới", vượt hơn Canada, New Zealand, Phần Lan, Na Uy, Nam Phi, Anh, Xứ Wales...

Scotland được bình chọn là nước đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Isle of Skye (Scotland) - Ảnh: Business Insider

Đánh giá về việc Scotland được bình chọn là "nước đẹp nhất thế giới", Tạp chí Rough Guides viết: "Ai mà có thể phủ nhận được những bãi biển hoang dã, những thung lũng sâu và những lâu đài hoang dã (ở Scotland) là những thắng cảnh tuyệt vời và đẹp nhất thế giới cơ chứ?"

Malcolm Roughead, giám đốc điều hành đơn vị quảng bá du lịch VisitScotland, tin rằng danh hiệu này sẽ thu hút thêm nhiều du khách tới Scotland.

Ông Roughead nói: "Chúng tôi rất vui vì Scotland nhận được giải thưởng đáng chú ý này từ các độc giả của Rough Guide, nhưng dĩ nhiên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên đối với bất kỳ ai từng đến đất nước tuyệt vời của chúng tôi".

Scotland được bình chọn là nước đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Scotland - Ảnh; GoEuro

Từ những cảnh quan tuyệt đẹp đến các điểm tham quan lịch sử và các trung tâm đô thị nhộn nhịp, Scotland làm cho mọi người ngây ngất.

"Chiến dịch quảng bá mới nhất của chúng tôi, Spirit of Scotland (Tinh thần của Scotland), dựa trên những phản hồi từ phía du khách rằng họ cảm thấy đặc biệt khi ở đây - cho dù đó là vùng hoang dã của Glen Coe vào một ngày có bão hay tham gia vào một buổi tiệc đêm ở Burns. Có một cái gì đó khác biệt về Scotland mà họ không thể trải nghiệm ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Tất nhiên, với vẻ đẹp tuyệt vời của Scotland, chúng tôi có trách nhiệm rất lớn để trông đợi du khách lẫn cư dân trân trọng tài sản thiên nhiên của Scotland và bảo vệ chúng lâu dài".

TR.N. (tổng hợp)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên