24/04/2017 11:59 GMT+7

Cần Thơ ứng dụng thẻ du lịch thông minh

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Các điểm vườn sẽ được kết nối vào hệ thống điểm đến qua thẻ thông minh Citipass nhằm quảng cáo hình ảnh đến du khách.

Thẻ du lịch thông minh Citipass. - Ảnh: Trustpay
Thẻ du lịch thông minh Citipass. - Ảnh: Trustpay


Dự án khởi nghiệp Trustpay vừa được Trung tâm xúc tiến thương mại – du lịch huyện Phong Điền, Cần Thơ cho phép triển khai thẻ du lịch thông minh Citipass nhằm quảng bá các điểm du lịch địa phương cũng như tạo sự thuận tiện cho du khách.

Cụ thể, huyện Phong Điền sẽ kết nối các điểm vườn tham gia vào hệ thống điểm đến Citipass nhằm quảng cá hình ảnh tốt hơn đến du khách đi đến Cần Thơ nói chung và huyện Phong Điền nói riêng.

Ngược lại, Citipass sẽ mang mô hình du lịch thông minh với các tiện ích thanh toán nhanh chóng Tap&Pay, cashback hoàn tiền… đến 14 điểm vườn và các vựa trái cây lớn tại Phong Điền như một công cụ thúc đẩy mô hình du lịch thông minh tại địa phương.

Ông Võ Thành Giúp, giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại - du lịch huyện Phong Điền, cho biết toàn huyện hiện có 28 khu du lịch sinh thái trong 42 điểm tham quan. Ngoài ra, Phong Điền còn là một điểm đến hấp dẫn cho du khách với nhiều danh thắng như: Làng du lịch Mỹ Khánh, Thiền viện trúc lâm Phương Nam... cùng nhiều mô hình du lịch đa dạng như tham quan nhà cổ Nam bộ, thưởng thức đờn ca tài tử, một ngày làm điền chủ, bên cạnh ẩm thực đa dạng phong phú.

Cần Thơ được xem là địa phương tiên phong triển khai CitiPass, nhằm mang đến cho du khách loại hình thanh toán hiệu quả, tiết kiệm, tránh những sự cố rủi ro trong quá trình sử dụng.

Citipass có thể sử dụng với các thiết bị POS/mPOS, tích hợp tính năng nhận ưu đãi, hoàn tiền (cashback) qua các chương trình khách hàng thân thiết (loyalty) với nhiều đối tượng phù hợp cho khách du lịch, cư dân địa phương. Đây là mô hình vốn đã thành công tại nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới như: London, Paris, New York, Madrid, Singapore…

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên