Tag: du lịch Thụy sĩ

Khám phá nét đẹp Thụy Sĩ: Berne, Geneva, Lucerne từ 16.190.000 đồng

Chuyến xe đưa du khách quanh co qua đèo ngoạn mục Brunnig ngắm những ngôi nhà gỗ đơm hoa nằm giữa đồng cỏ xanh, những ngọn thác trút nước trắng xóa, thung lũng xinh đẹp.

Đến Thụy Sĩ ngắm thiên đường tuyết trắng từ 19.900.000 đồng

Đến Thụy Sĩ dịp này, du khách được ngắm cảnh mùa đông trên con tàu Glacier Express - Golden Pass Line từ Đông sang Tây xuyên suốt hàng trăm thung lũng, cây cầu, thỏa thích ngắm nhìn biệt thự, tu viện, làng mạc như trong chuyện cổ tích.

Ngắm Thụy Sĩ trên các con tàu vượt đỉnh Alps từ 13.490.000 đồng

Quý khách có dịp ngắm cảnh đẹp nhất của Thụy Sĩ và thế giới trên những chuyến tàu hỏa: Glacier Express, Goldenpass Line băng qua các thung lũng, ngọn núi, cây cầu... với rực rỡ màu sắc của cây lá…

Nồng nàn sắc thu Thụy Sĩ

Để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Thụy Sĩ mùa thu, bạn có thể đến thành phố Lucerne, Zurich hay trải nghiệm tàu ngắm cảnh Golden Pass - sẽ đưa bạn khám phá khung cảnh mùa thu làng quê tuyệt đẹp của quốc gia này.

Đến Thụy Sĩ ngắm cảnh, tham quan Lucerne – Interlaken

Ngắm cảnh trên chuyến tàu GoldenPass Line qua đèo ngoạn mục Brunnig có cảm giác như chúng ta đang lạc vào những câu chuyện cổ tích; thưởng thức hương vị phô mai truyền thống Emmental và sô-cô-la Cailler nổi tiếng Thụy Sĩ.

Thưởng thức món ăn ở những nhà hàng Thụy Sĩ vài trăm tuổi

TTO - Trong tour du lịch xuân năm nay của người Việt, Thụy Sĩ nổi lên như một điểm đến mới được ưa của dòng tour cao cấp sang châu Âu, đặc biệt từ sau khi hãng hàng không quốc gia Thuỵ Sĩ mở đường bay thẳng kết nối giữa TP.HCM và Zurich.

Xem clip dạo 'bước giữa không trung' ở Thụy Sĩ

TTO - Peak Walk là cây cầu treo dành cho người đi bộ nổi tiếng ở Thụy Sĩ, nơi du khách có cảm giác như mình đang bước đi giữa không trung.

Visa du lịch thăm thân nhân Thụy Sĩ

TTO - * Tôi sinh năm 1987, thường trú ở Đồng Nai và hiện đang công tác tại văn phòng một công ty nước ngoài. Tôi có một anh trai, chị dâu và 2 cháu đang sinh sống tại Thụy Sĩ nên định xin nghỉ phép qua Thụy Sĩ thăm anh trai 3 tháng.