Tag: Du lịch Thanh Hóa

130 xe phân khối lớn khuấy động đường phố Sầm Sơn

Sự xuất hiện của hàng trăm “xế khủng” cùng các biker tại lễ hội xe Sam Son Motor Festival 2022 đã khiến đường phố Sầm Sơn ngày cuối tuần vừa qua ngập tràn cảm xúc.

Thanh Hóa công bố biểu trưng du lịch và chương trình kích cầu du lịch năm 2022

TTO - Chiều 11-3, UBND tỉnh Thanh Hóa công bố biểu trưng và khẩu hiệu du lịch, đồng thời phát động chương trình kích cầu du lịch năm 2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón du khách trong nước, quốc tế đến với xứ Thanh.

Ibiza Party Resort hiện thực hóa giấc mơ ‘thiên đường giải trí'

Với mô hình du lịch đêm giải trí độc đáo cùng những dòng sản phẩm khác biệt, tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort - “trái tim” Flamingo Hải Tiến được kỳ vọng sẽ góp phần đưa Hải Tiến thành “thiên đường” giải trí đầu tiên tại Thanh Hóa.

Đón 'đại bàng', bức tranh du lịch 4 mùa xứ Thanh dần hé lộ

Từng là địa phương làm du lịch sớm nhất cả nước, sở hữu kho báu du lịch dồi dào từ núi tới biển, nhưng Thanh Hóa nhiều năm qua vẫn 'đi trước về sau' trong công cuộc phát triển ngành công nghiệp không khói.

PGS.TS Trần Đình Thiên: Thanh Hóa đang có đà, có đủ điều kiện bứt phá

Theo nhận định của PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, với sự góp mặt của các nhà đầu tư tầm cỡ - các “đại bàng” về làm tổ với những dự án quy mô, Thanh Hóa sẽ bứt phá.

Điều gì đưa Sầm Sơn trở thành 'tọa độ giải trí nghỉ dưỡng' trong tương lai?

Trong ký ức của những du khách thế hệ 7X, 8X, Sầm Sơn giống như một điểm đến mơ ước mỗi mùa hè. Và cũng ít ai biết, hơn 110 năm trước, nơi này còn được người Pháp mệnh danh “viên ngọc biển Đông Dương”.

Thanh Hóa chưa tổ chức thi 'Người đẹp thành Tây Đô'

TTO - Đó là nội dung được lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa cung cấp cho báo chí, tại cuộc họp báo thông tin về kinh tế - xã hội quý I-2019 và kỷ niệm '990 năm Thanh Hóa là đơn vị hành chính trực thuộc trung ương', chiều 18-4.

Khai quật khảo cổ học phát lộ trung tâm tôn giáo thời Trần

TTO - Trong quá trình khai quật khảo cổ học tại chùa Am Các, xã Định Hải, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), các nhà khoa học đã phát hiện nhiều di vật, hiện vật liên quan đến hoạt động tôn giáo thời Trần ở địa phương.

Hỗ trợ ngư dân bị ảnh hưởng bởi dự án du lịch Sầm Sơn

TTO - Chiều 2-3, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức họp báo để thông tin về vụ việc người dân thị xã Sầm Sơn tập trung đông người trước cổng UBND tỉnh nhiều ngày nay.