Tag: du lịch Quảng Ninh

Quảng Ninh tung sản phẩm du lịch gì trong năm 2024 để đón 17 triệu khách?

Trong năm 2024, tỉnh Quảng Ninh dự kiến đưa vào khai thác 62 sản phẩm du lịch nhằm gia tăng trải nghiệm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đón 17 triệu lượt khách.

Khám phá biệt thự khoáng nóng tại Quang Hanh, Quảng Ninh

Nằm cách TP Hạ Long chỉ 30 phút lái xe, Yoko Onsen Quang Hanh - khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group kiến tạo, kể từ khi ra mắt năm 2020, đã đưa tắm khoáng nóng chuẩn Nhật trở thành một xu thế, tạo nên trải nghiệm đặc biệt.

Du khách tiêu 70% tiền vào ban đêm, nhưng du lịch mới đáp ứng nhu cầu giải trí

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định quan điểm của bộ này là không phát triển du lịch theo kiểu dàn hàng ngang mà phải có trọng tâm, trọng điểm.

Doanh nghiệp du lịch Việt sẵn sàng trước tin Trung Quốc sắp mở cửa

Các doanh nghiệp du lịch cả nước đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón khách Trung Quốc khi hay tin nước này mở cửa từ 8-1-2023.

Đi chơi dịp lễ 2-9: Dạo quanh Hà Nội, lên Tây Bắc ngắm mùa vàng, foodtour phố cảng

TTO - Đi quanh Hà Nội hay đi chơi xa, Sa Pa (Lào Cai) hay là Phú Quốc, đó là những thắc mắc của không ít bạn trẻ trước kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày vào dịp Quốc khánh tới đây.

Bỏ túi ngay những bí kíp vi vu 'thiên đường Hạ Long' trong dịp SEA Games 31

TTO - Thời gian diễn ra SEA Games 31 cũng là lúc thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh) chính thức bước vào mùa du lịch. Bạn hãy bỏ túi ngay những bí kíp vi vu Hạ Long không thể bỏ qua trong hè này.

Du lịch thoát đáy ngoạn mục

TTO - Theo thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh, lượng khách đến các khu, điểm du lịch và cơ sở dịch vụ trên địa bàn tỉnh riêng trong 2 ngày 30-4 và 1-5 ước đạt gần 200.000 lượt khách.

Du lịch Quảng NInh 'tăng tốc' hậu COVID-19

TTO - Sau hơn 2 năm bị đứt quãng do dịch COVID-19, Quảng Ninh đang sẵn sàng những điều kiện tốt nhất để đón chào 10 triệu lượt khách du lịch trong năm 2022.

Onsen - trải nghiệm hạnh phúc theo triết lý người Nhật

Tắm onsen, nét văn hóa lâu đời của người Nhật, không chỉ đơn thuần là cách người Nhật thư giãn, chăm sóc sức khỏe. Đó còn là trải nghiệm hạnh phúc, an yên mà họ theo đuổi trong cuộc sống.

Quảng Ninh mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh từ ngày 21-9

TTO - Sau hơn 80 ngày không phát hiện ca COVID-19 trong cộng đồng, tiêm trên 1 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 cho gần 90% dân số trong tỉnh, UBND tỉnh Quảng Ninh thống nhất mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh từ ngày 21-9.