Tag: du lịch Pháp

Tour hè nước Pháp: Nét đẹp mùa hoa oải hương

Hướng đến phương Nam ấm áp của nước Pháp, chúng ta sẽ thả hồn trên những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt, thơm ngát tít tận chân trời. Đặc biệt tại các làng Luberon, Gordes, Valensol, chúng ta sẽ cảm nhận vẻ đẹp cổ kính, sự bình yên nơi đây…

Tour Pháp: Thung lũng Loire và lâu đài Chenonceau

Tour du lịch hướng về đông nam nước Pháp đưa khách đi tour Pháp đến những điểm nổi bật từ thủ đô ánh sáng Paris, thung lũng Loire và Normandie.

Tour tham quan Pháp - Bỉ - Hà Lan với giá ưu đãi

Du lịch Pháp - Bỉ - Hà Lan, du khách sẽ tham quan Paris với bề dầy lịch sử bởi kiến trúc hào hùng và tráng lệ.

Tour Pháp - Bỉ - Hà Lan landtour chỉ từ 15.690.000 đồng

Các tour du lịch Pháp, Bỉ, Hà Lan với bề dày lịch sử bởi kiến trúc hào hùng và tráng lệ mang đến những trải nghiệm ấn tượng.

Ngành du lịch Pháp tiến gần hơn tới việc bình thường hóa

Hai tuần sau khi Pháp mở cửa trở lại biên giới cho du khách đã được tiêm chủng từ khắp nơi trên thế giới, nước này đã mở cửa trở lại công viên giải trí Disneyland Paris vào ngày 17/6.

Vì sao nên đến Paris mùa thu  một lần trong đời?

'Paris quá nhỏ đối với những ai dành cho nơi này một tình yêu quá lớn' (Jacques Prévert)

Carcassonne - Đọc lịch sử trên tường thành

Tính chất lịch sử và sự lôi cuốn đã đưa Carcassonne vào thơ ca văn học.

Cận cảnh Nhà thờ Đức Bà Paris

TTO - Cùng với tháp Eiffel, bảo tàng Louvre, Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà Paris là một điểm đến nổi bật, là biểu tượng đặc trưng của Paris hoa lệ.

Rực rỡ lễ hội chanh độc đáo ở Pháp

TTO - Lễ hội có truyền thống từ năm 1933 đang diễn ra rộn ràng với sắc vàng của chanh và cam trong cuộc diễu hành trên đường phố vùng đô thị Menton, Pháp.

7 lâu đài nhất định phải ngắm khi đến Pháp

TTO - Pháp là một trong những quốc gia nơi vua chúa dành rất nhiều tiền của và công sức để xây dựng lâu đài. Vì vậy, nếu có dịp đến Pháp, đừng bao giờ bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng các kiệt tác này.