Tag: du lịch mạo hiểm

Khánh Hòa, Đắk Lắk phát triển du lịch 'rừng và biển'

Hai tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk đẩy mạnh chuỗi liên kết du lịch “một chuyến đi hai điểm đến”, phát triển thương hiệu du lịch “rừng và biển” theo hướng “xanh - an toàn”.

Tàu lặn Titan chưa chắc dọa được nhà giàu ngừng du lịch mạo hiểm

Một chuyên gia nhận định kết cục bi thảm của tàu lặn ngắm xác tàu Titanic sẽ không làm giảm nhu cầu du lịch mạo hiểm của giới nhà giàu.

Infographic: Diễn biến quá trình tìm kiếm tàu ngầm Titan

Chiều 22-6 giờ địa phương, tức rạng sáng 23-6 giờ Việt Nam, chuẩn đô đốc John Mauger của Lực lượng Tuần duyên Mỹ chính thức thông báo tàu lặn Titan đã được tìm thấy trong tình trạng không còn nguyên vẹn và toàn bộ năm người trên tàu đã chết.

Tìm nguyên nhân thảm kịch Titan

Từ khắp thế giới, những lời chia buồn được gửi tới gia đình và những người thân yêu của năm người thiệt mạng trong thảm kịch Titan, khi chiếc tàu lặn này được xác nhận đã "nổ thảm khốc".

Tàu lặn Titan nổ tung dưới nước: Thảm họa được báo trước nhưng bị phớt lờ?

Theo các nguồn tin, khi cảnh báo về tính an toàn của tàu lặn Titan, Lochridge đã bị CEO Stockton Rush đuổi việc, kiện ra tòa vì 'tiết lộ bí mật công nghệ và làm mất uy tín hãng'.

Du lịch rủi ro - thú vui mới của giới siêu giàu

Du lịch rủi ro rất thu hút những người giàu có, từ leo đỉnh núi cao nhất thế giới đến thám hiểm xác tàu Titanic, hay xuống điểm sâu nhất đại dương.

Cứu sống một nhà leo núi trên 'vùng chết' đỉnh Everest

Nhà leo núi người Malaysia đã 'trở về từ cõi chết' sau khi may mắn được hướng dẫn viên leo núi cứu ở độ cao trên 8.000m của đỉnh Everest.

Ngây ngất với thạch nhũ trong hang động triệu năm ở Quảng Bình

Hai blogger du lịch Quỷ Cốc Tử, Dương Vũ đã có hành trình khám phá hệ thống hang Va và hang Nước Nứt ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Thiệt mạng vì cố selfie trên 'đường sắt tử thần' ở Thái Lan

Một nam du khách người New Zealand trượt chân ngã từ độ cao 10m và tử vong khi cố chụp ảnh với công trình lịch sử "đường sắt tử thần" tại Thái Lan, bất chấp cảnh báo từ hướng dẫn viên du lịch.

Cô thạc sĩ 120 lần đi Sơn Đoòng…

TTCT - Bạn bè của H’Anetta chọc cô: "Tour đi Sơn Đoòng giá 3.000 USD/người, đi 120 lần thì tốn hết 360.000 USD, quy đổi ra tiền Việt khoảng 9 tỉ đồng, sang đến thế là cùng!".