Tag: du lịch Hoàn Mỹ

Nhiều khách Việt chi cả tỉ đồng đi Qatar xem World Cup

TTO - Chi phí một tour đi xem World Cup từ 150 - 300 triệu đồng mỗi người với thời gian khoảng 4 ngày 3 đêm khiến tour này được xếp vào nhóm cao cấp, kén khách. Nhưng khi trái bóng lăn, tour này nóng dần.

Ông Nguyễn Thế Khải, nhà sáng lập Công ty du lịch Hoàn Mỹ qua đời

TTO - Ông Nguyễn Thế Khải - nhà sáng lập Công ty du lịch Hoàn Mỹ, được biết đến như là hãng lữ hành chuyên tour Mỹ phân khúc cao cấp - đã từ trần ngày 13-4, hưởng thọ 71 tuổi.

Quà giáng sinh cho con: Du học Harvard

Mong ước lớn nhất của các bậc cha mẹ là được thấy con trưởng thành: tự lập trong cuộc sống, tự tin trong giao tiếp, tiến bộ trong học tập.

Tour mới năm mới - 2020

Ngoài các tour truyền thống như Bờ Đông ( NewYork – D.C), Bờ Tây (Los Angeles – Las Vegas - San Francisco) khởi hành hàng tuần, trong năm mới 2020, Du lịch Hoàn Mỹ giới thiệu các tuyến tour mới, độc đáo như sau.

Đón tết phương xa, món quà năm mới

Đối với người Việt, quan niệm 'Tết đoàn viên' – thời điểm cả gia đình sum vầy, thăm hỏi, chúc tụng lẫn nhau luôn mang một ý nghĩa nhân văn nhất định.

Tour cuối năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời

Đón Tết phương xa đang ngày càng phổ biến đối với du khách Việt

Đón tết phương xa…

Đón Tết phương xa đang ngày càng phổ biến đối với du khách Việt.

Niềm vui cuối năm !

Nhịp cầu mơ ước - Cầu Xáng Xéo khánh thành vào ngày 14.9.2019 mang niềm vui đến với bà con xã Thanh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Tour cuối năm

Du lịch Hoàn Mỹ giới thiệu các tour du lịch mua sắm cuối năm, đón giáng sinh và đón tết Việt trên đất Mỹ.