Tag: Du lịch Hạ Long

'Đêm nhạc trên Thông' làm mới du lịch Hạ Long

“Đêm nhạc trên Thông” là sản phẩm du lịch được lãnh đạo TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao khi là một trong những sản phẩm mới góp phần tăng sức hút, trải nghiệm dành cho du khách.

Bỏ túi ngay những bí kíp vi vu 'thiên đường Hạ Long' trong dịp SEA Games 31

TTO - Thời gian diễn ra SEA Games 31 cũng là lúc thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh) chính thức bước vào mùa du lịch. Bạn hãy bỏ túi ngay những bí kíp vi vu Hạ Long không thể bỏ qua trong hè này.

Tàu du lịch đồng loạt giảm giá cước tham quan vịnh Hạ Long

TTO - 62 đơn vị kinh doanh vận chuyển khách du lịch tại vịnh Hạ Long đã đăng ký tham gia giảm giá cước để hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020.

Quảng Ninh lập 'liên minh', tìm rất nhiều cách mời gọi du khách

TTO - Ngoài các gói giảm giá, ngành du lịch Quảng Ninh sẽ thành lập "liên minh kích cầu" để tập hợp các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, lôi kéo khách du lịch nội địa.

Bệnh nhân người Anh ca nặng đã khỏi bệnh, ra viện trong đêm để về nước

TTO - Lúc 22h khuya 13-4, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương đã cho bệnh nhân số 28, người Anh ra viện để kịp đi chuyến bay do Chính phủ Anh bố trí cho công dân mình. Ông là 1 trong 6 bệnh nhân COVID-19 nặng nhất cho đến nay ở VN.

Gắn sao cho tàu du lịch

“Tàu du lịch phải hiện đại, phải đẹp về hình thức, thật tiện nghi và an toàn. Muốn có đội tàu đẳng cấp sao như một du thuyền, các chủ tàu phải đầu tư. Không chỉ hoán đổi, đóng mới, tỉnh còn hoan nghênh chủ tàu nhập hẳn du thuyền...”.

Hạ Long phát triển vượt bậc để thu hút du lịch

TTO - Với hàng loạt các công trình trọng điểm như cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long, cầu Bạch Đằng, sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai…, Hạ Long dường như đã sẵn sàng chào đón và rút ngắn thời gian di chuyển của du khách.

53 lượt xe du lịch tự lái Trung Quốc đã vào Quảng Ninh

TTO - Sau khi tuyến xe du lịch tự lái kết nối Hạ Long (Quảng Ninh) với Quế Lâm (Trung Quốc) hoạt động từ 1-6, đã có 53 xe từ Trung Quốc vào Quảng Ninh.

Truy tìm tàu Hoàng Phương 16 sau 'đêm tồi tệ' của du khách Úc

TTO - Nữ du khách người Úc Lynne Ryan bức xúc vì chất lượng dịch vụ tồi tệ của con tàu du lịch có tên Hoàng Phương 16 và các cơ quan du lịch đang truy tìm con tàu này.