Tag: du lịch gia đình

Phong cách nghỉ dưỡng mới cho gia đình đa thế hệ

Theo nghiên cứu, du lịch gia đình đa thế hệ đang là xu hướng du lịch hàng đầu trên thế giới. 35% những người ở độ tuổi ông bà sẵn sàng chi trả cho một chuyến du lịch gia đình đa thế hệ để cùng tận hưởng kỳ nghỉ. Con số này là 25% với nhóm các bố mẹ.

Flamingo Holistay Villas - có một chốn nghỉ dưỡng như ở nhà

Khái niệm "nghỉ dưỡng" dường như luôn gắn liền với những trải nghiệm tách biệt đời sống thường ngày. Nhưng một xu hướng mới mang tên Holistay đã giúp du khách có thể tận hưởng không gian gia đình thân thuộc ngay giữa hệ sinh thái 5 sao.

Chia sẻ mẹo hay khi đặt tour du lịch cho gia đình

Tổ chức một chuyến du lịch cho gia đình đông người thật chẳng dễ dàng chút nào. Bạn hãy tham khảo ngay những lưu ý khi đặt tour du lịch cho gia đình ngay dưới đây để chuyến du lịch của gia đình diễn ra thật suôn sẻ và tiết kiệm.

Du lịch “xuyên Tết”

TTCT - Không còn là xu hướng, du lịch vào dịp Tết Nguyên đán đã được nhiều gia đình lựa chọn như một kỳ nghỉ định kỳ. Du lịch xuân trở thành mùa đặc biệt...

Lúc đang nợ nần có nên đi chơi?

TTO - . Nhiều người chọn ưu tiên du lịch mặc dù họ đang nợ nần. Lý do đơn giản bởi "thế giới thì rộng lớn mà cuộc sống lại quá ngắn ngủi" và "cuộc sống là không chờ đợi".

Đừng để trẻ con dán mắt vô tivi, iPad, ​smartphone

TTO - Không hẹn mà gặp, những ý kiến của "người lớn" được Tuổi Trẻ ghi nhận về một mùa hè bổ ích cho trẻ, đều gặp nhau ở câu chuyện: đừng để trẻ ghiền tivi và máy tính.

Dã ngoại với gia đình, nhóm gia đình

TTO - Đi dã ngoại gia đình hoặc nhóm gia đình bằng xe riêng đang trở thành một xu thế được nhiều người yêu thích. Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi thành công.

Du lịch Nhật với cả gia đình, tại sao không?

TTO - Nhiều người cho rằng Nhật là một điểm đến quá đắt đỏ để du khách có thể đưa cả gia đình tham quan nước Nhật. Thế nhưng, đất nước của hoa anh đào lại là một điểm đến lý tưởng cho cả những gia đình có con nhỏ.

Du lịch gia đình

TT - Xu hướng du lịch gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Các gia đình nhỏ trong một đại gia đình, các gia đình bạn bè cùng cơ quan, cùng sở thích... tự liên kết tổ chức những chuyến tham quan, nghỉ ngơi cùng nhau. Tổng hợp một số kinh nghiệm để có một chuyến đi bổ ích và thú vị.