Tag: Du lịch châu Á

Hải Giang - điểm đến mới của du lịch châu Á

Từ 'viên ngọc thô' với dáng vẻ hoang sơ, bán đảo Hải Giang đang chuyển mình đầy đột phá, trở thành thiên đường du lịch, điểm đến mang tầm vóc quốc tế với những hành trình mới lạ, hấp dẫn.

Hưng Thịnh ra mắt MerryLand Quy Nhơn

Với tổng mức đầu tư giai đoạn I lên tới 57.000 tỉ đồng, "thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế" MerryLand Quy Nhơn chính thức được Tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt ngày 8-3 tại TP.HCM và ngày 10-3 tại TP Hà Nội.

Hai địa danh Việt Nam vào danh sách điểm đến trải nghiệm hàng đầu châu Á

Kênh CNN (Mỹ) đã xướng danh 17 điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm tối ưu của châu Á trong đó Việt Nam đóng góp tới 2 địa danh là Hà Nội và Phú Quốc.

Trải nghiệm du thuyền vòng quanh châu Á cùng VIB

Từ nay đến 15-08-2019, khi mở mới thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc tế (VIB), khách hàng có ngay cơ hội trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền và nhận mã quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền đến 1 triệu đồng.

Du lịch châu Á Tết Nguyên đán với chi phí 0 đồng

Du khách có cơ hội được tặng tour du lịch miễn phí tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, liên tuyến Singapore - Malaysia - Indonesia, Phượng Hoàng Cổ Trấn (Trung Quốc), Myanmar, Campuchia… Chương trình áp dụng từ ngày 15/1 – 30/1/2019.

Những điểm đến châu Á tuyệt diệu cho người ngán cảnh đông đúc

TTO - Nếu đã chán những nơi đông nghẹt người như Bali, Angkor Wat..., bạn có thể lựa chọn các điểm không kém phần ấn tượng nhưng chưa được nhiều người ghé thăm.

9 quốc gia dành cho du khách thích ngắm phụ nữ đẹp

TTO - Philippines, Brazil, Mỹ hay Canada là những quốc gia khiến du khách ngẩn ngơ vì cảnh thiên nhiên hữu tình và bóng dáng phụ nữ yêu kiều.

Du lịch thế giới hướng đến 1 tỉ lượt khách

TTO - Theo dự báo của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), ngành du lịch thế giới sẽ vượt ngưỡng 1 tỉ lượt du khách trong năm 2012 khi trong sáu tháng đầu năm con số này đã đạt 467 triệu lượt, cao nhất từ trước đến nay.