Tag: Du lịch Bình Định

Cuối xuân, hoa vàng anh nở rộ bên suối Tà Má

Những cây vàng anh nở vàng rực vào cuối mùa xuân, đầu mùa hạ, luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Ngắm đầm Thị Nại đẹp như tranh vẽ

Đầm Thị Nại được mệnh danh là lá phổi xanh của TP Quy Nhơn và là viên ngọc quý của tỉnh Bình Định. Đầm có diện tích 5.000ha. Nơi đây quanh năm cảnh vật xanh tươi, thơ mộng.

300 tay golf dự giải Hội golf các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Chiều 23-5, chủ nhà Bình Định đã họp báo công bố Giải vô địch Hội golf các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên - Cúp Quy Nhơn SEAVIEW 2023.

Đặc sản của xứ 'đất võ, trời văn' Bình Định

Bình Định, nơi được mệnh danh là “đất võ, trời văn” đã chọn du lịch là trụ cột thứ hai trong năm trụ cột phát triển đến năm 2030.

Bình Định cần làm gì để thành ‘điểm đến của châu Á’?

TTO - Du lịch biển đảo, văn hóa và khoa học là những điểm nhấn được đề cập trong các phát biểu tại hội thảo tìm giải pháp khôi phục và phát triển du lịch Bình Định.

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỉ đào tạo nhân lực tại Bình Định

Hưng Thịnh Land công bố ngân sách 100 tỉ đồng trong 3 năm nhằm hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ đà phát triển mạnh mẽ của du lịch Bình Định.

Để du lịch Bình Định ‘một bước tới thiên đường’

TTO - Có biển, rừng tuyệt đẹp được ví như ‘thiên đường’, lại là mảnh đất của biết bao câu chuyện lịch sử bi hùng cùng những huyền thoại hấp dẫn, mảnh đất sinh ra những anh hùng và thi sĩ tài năng nhất, Bình Định ngỡ như thiên đường của du lịch.

Du lịch khởi sắc, bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định 'tăng tốc' đón sóng

Các chuyên gia dự đoán du lịch Bình Định sẽ nhanh chóng tăng tốc trở lại vào giai đoạn nửa cuối năm 2020.

Bình Định - Điểm hẹn du lịch hàng đầu miền Trung

Sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, gìn giữ được nhiều nét văn hóa độc đáo, Bình Định đang trở thành điểm hẹn du lịch hàng đầu tại khu vực miền Trung.

Du khách còn ít đến Bình Định

TTO - Tuy có đường bay thẳng từ TP.HCM với tần suất 3 chuyến/ngày và 1 chuyến/ngày từ Hà Nội đến Quy Nhơn nhưng lượng khách đến du lịch Bình Định vẫn rất ít.