Tag: du khách Hàn Quốc

Chuyến bay đầu tiên đưa du khách Hàn Quốc trở lại Đà Nẵng sau dịch

TTO - Ngày 29-4, chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đưa 230 du khách Hàn Quốc hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng sau thời gian dài tạm dừng vì dịch bệnh, mở đường cho sự trở lại của thị trường khách Hàn Quốc.

Mở cửa du lịch, không thể nửa vời

TTO - Vượt qua những lấn cấn, ngần ngại, cuối cùng Việt Nam cũng đã đón thành công những du khách quốc tế đầu tiên sau hơn 20 tháng đóng băng vì COVID-19.

Bắt đầu đón du khách quốc tế: Hàng trăm đoàn đang chờ vào Việt Nam

TTO - Trưa 20-11, 204 du khách Hàn Quốc đã đến sân bay quốc tế Phú Quốc trên chuyến bay VJ 3749 của Hãng Vietjet Air từ Seoul (Hàn Quốc), bắt đầu kỳ nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc trong hành trình tour khép kín 4 ngày 3 đêm.

Vụ người Hàn chê bánh mì khu cách ly: Đài YTN News 'lấy làm tiếc' về thông tin có xen những bất mãn cảm tính và hứa sẽ 'thận trọng' sau này

Trong phần bình luận của mình dưới các bản tin trên youtube và facebook, nhà đài YTN lên tiếng thừa nhận đã để nhân vật bộ lộ cảm xúc cá nhân vào bản tin và cam kết sẽ cẩn trọng hơn để tránh gây hiểu làm do khác biệt văn hóa.

Đưa tin khách Hàn chê khu cách ly Việt Nam: Đài YTN Hàn Quốc ‘lấy làm tiếc’ và ‘sẽ thận trọng'

TTO - Sau làn sóng phẫn nộ của dân mạng Việt Nam về việc Đài YTN Hàn Quốc đưa thông tin một số khách Hàn chê khu cách ly Việt Nam nghèo nàn, chỉ cho ăn 'vài mẩu bánh mì’, đài này đã chính thức ra thông báo “lấy làm tiếc” và ‘sẽ thận trọng hơn’.

VTV cho nữ ca sĩ người Hàn Quốc trải nghiệm bánh mì, dân mạng Việt Nam thích thú

Ngay sau khi nhóm 20 du khách người Hàn Quốc chê bai những 'mẩu bánh mì' của Việt Nam thì ngay trong tối 25-2 đã có một pha 'cà khịa' cực mạnh được cộng đồng mạng tặng cho điểm 10 cho chất lượng đến từ VTV: đăng tải chương trình do nữ ca sĩ người Hàn Quốc trải nghiệm bánh mì.

Hai du khách Daegu từ chối cách ly ở Phan Thiết đã về nước sáng nay

TTO - Sau khi từ chối cách ly ở một resort tại TP Phan Thiết (Bình Thuận), hai du khách tới từ TP Daegu (Hàn Quốc) đã mua vé máy bay và về nước sáng sớm nay.

Xác minh vụ 2 du khách đến từ vùng dịch Daegu từ chối cách ly ở Phan Thiết

TTO - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết đang xác minh để giám sát 2 du khách Hàn Quốc từ Daegu từ chối cách ly phòng dịch COVID-19 đã rời resort ở TP Phan Thiết (Bình Thuận) đi TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Đoàn khách Hàn Quốc đã ra sân bay Đà Nẵng về nước

TTO - Lúc 22h ngày 25-2, đoàn khách nhập cảnh vào Đà Nẵng từ TP Daegu, Hàn Quốc, ngày 24-2 đã được ôtô đưa ra cầu thang máy bay để về nước.

Chủ tịch Đà Nẵng xin lỗi nhóm du khách Hàn Quốc

TTO - Ngày 25-2, ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã có thư gửi nhóm du khách đến Đà Nẵng từ TP Daegu, Hàn Quốc, bày tỏ sự tiếc nuối khi phải cách ly nhóm khách này.