Tag: Du khách Ấn Độ

Đà Nẵng được du khách Ấn Độ tìm kiếm hàng đầu trên Skyscanner

Báo cáo xu hướng du lịch của Skyscanner Ấn Độ cho thấy Đà Nẵng dẫn đầu trong 10 điểm đến được khách Ấn Độ tìm kiếm nhiều nhất.

Đoàn khách Ấn Độ hơn 450 người đến TP.HCM, du lịch MICE sôi động

Hơn 450 khách Ấn Độ đã "đổ bộ" xuống TP.HCM từ ngày 20 đến 25-7 trong chương trình MICE (hội nghị kết hợp du lịch) của một doanh nghiệp bảo hiểm nước này.

Giữ chân du khách Ấn Độ với ẩm thực, phòng cầu nguyện

Một điểm nghẽn trong việc đón du khách Ấn Độ tới Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung là rất thiếu nhà hàng, khách sạn theo chuẩn văn hóa và tôn giáo đa dạng của Ấn Độ.

Cuộc đua tranh đón khách Ấn Độ

TTCT - Đông Nam Á đang chạy đua đón khách Ấn Độ, trong nỗ lực lấp khoảng trống mà du khách Trung Quốc để lại vì chính sách zero COVID-19. Đất nước 1,4 tỉ dân đang được xem là đòn bẩy cho sự phục hồi của ngành du lịch khu vực.

Du lịch Việt hướng tây đón thị trường khách cả tỉ dân

TTO - Khi nguồn khách các thị trường truyền thống vẫn "đóng băng", nhiều địa phương cùng nhìn về đất nước tỉ dân Ấn Độ như là giải pháp giúp khỏa lấp sự thiếu hụt nguồn khách quốc tế cho du lịch trong nước.

Nhiều tỉ phú Ấn Độ tiếp tục chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới

TTO - Hai doanh nghiệp tổ chức sự kiện Ấn Độ vừa cho biết đang xúc tiến tổ chức đám cưới cho hai gia đình tỉ phú Ấn Độ tại Đà Nẵng vào đầu năm 2023.

Đà Nẵng sẽ bùng nổ với khách du lịch Ấn Độ

Đó là nhận định của đối tác du lịch Ấn Độ tại cuộc họp đại diện các doanh nghiệp du lịch, hàng không và đối tác Ấn Độ, Trung Đông do Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức ngày 17-9.

Hàng không đi đầu xu thế khôi phục du lịch, đầu tư quốc tế

Diễn đàn du lịch cấp cao 'Giải pháp phục hồi và phát triển du lịch quốc tế bền vững' diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) 2022 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt với những ý kiến đóng góp cho ngành du lịch.

Vietjet đưa thị trường Ấn Độ 1,4 tỉ dân đến gần Việt Nam

Hoạt động kinh doanh trong sáu tháng đầu năm 2022 của Vietjet ghi nhận kết quả tích cực nhờ vào nhu cầu đi lại đang trên đà phục hồi mạnh.

Khách sạn Potique đón đoàn nghệ sĩ Bollywood

Trong khuôn khổ Lễ hội Namaste Việt Nam 2022 được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang, từ ngày 17 đến ngày 19-8, khách sạn Potique đã đón đoàn nghệ sĩ nổi tiếng của nền điện ảnh Bollywood (Ấn Độ) đến lưu trú.