Tag: du ca

Trần Tiến dạy Hiền Lê không từ bỏ

Kể từ khi được biết đến, hành trình nghệ thuật Hiền Lê đi qua đều có bóng dáng của Trần Tiến. Trong album Vĩ cầm ca ra mắt ngày 5-1-2024, nữ ca sĩ hát hai bài mà cô rất thích của "gã lãng tử du ca".

Trần Tiến: ‘Cảm ơn 4.000 khán giả đã thương tôi, đời tôi sung sướng quá!’

Trần Tiến trong đêm nhạc ‘Trần Tiến - Nửa thế kỷ phiêu bạt’ tối 13-5 liên tục nói lời cảm ơn khán giả đã thương ông, làm nên cuộc đời sung sướng của ông, cảm ơn khán giả ‘hay lắm, đáng yêu lắm’ vì ‘đã thích âm nhạc tử tế’.

Thu Minh, Tam ca Áo Trắng hội ngộ cùng Trần Tiến trong đêm nhạc Mặt trời bé con

TTO - Ở tuổi 75, khi được nghe những giọng ca trẻ thể hiện bài hát làm nên tên tuổi của mình, nhạc sĩ Trần Tiến không nén được xúc động và cho rằng cuộc đời của mình đã thật sự đủ.

Du ca gây quỹ giúp đồng bào vùng cao Hà Giang

TTO - Tiếng nhạc từ chiếc loa thùng phát ra theo chân 20 bạn trẻ thủ đô đi khắp phố phường Hà Nội. Những giai điệu không còn xa lạ vang lên mang đến 'bữa tiệc du ca' hết sức sôi động thu hút người dân thủ đô.

Thái Thùy Linh du ca cùng các nữ pháo binh Quảng Bình

Với chất nghệ sĩ đậm đà, có cá tính riêng, Thái Thùy Linh hứa hẹn viết nên những câu chuyện đặc biệt với những phong vị, cảnh sắc hòa quyện cùng âm nhạc trong dự án 'Du ca' tới.

Hoàng Trang và Nguyễn Đông: Đôi tình nhân mê mải du ca nhạc Trịnh

TTO - Hoàng Trang và Nguyễn Đông quen nhau 10 năm, thành đôi 4 năm và song hành theo đuổi con đường âm nhạc không giống ai nhưng đầy thương yêu, tin tưởng: du ca.

'Du ca đường phố' khuấy động đêm phố biển Nha Trang

TTO - Không sân khấu, không thiết bị âm thanh hay ánh sáng, không phân biệt là người biểu diễn hay khán giả..., tất cả mọi người đến đây đều được thể hiện và hòa mình vào những giai điệu, ca khúc với một tình yêu âm nhạc cháy bỏng.

Du ca phố Hội vừa kết nối mọi người, vừa gây quỹ thiện nguyện

TTO - Hơn hai năm qua, một nhóm du ca vì người nghèo vẫn mải mê mang tiếng đàn, tiếng hát ngân nga giữa lòng phố cổ Hội An vào mỗi đêm trăng rằm.

Biểu diễn du ca gây quỹ từ thiện

TT - Gần 40 bạn trẻ vừa tạo nên bầu không khí vô cùng vui tươi, sôi động trên khắp cung đường trong phố cổ Hội An (Quảng Nam) cuối tuần qua bằng chương trình biểu diễn du ca nhằm gây quỹ từ thiện mua quà hỗ trợ đồng bào vùng cao nghèo khó.

​Du ca cùng Thảo Trang

TT - Sau ba năm kín tiếng, đùng một cái Thảo Trang tung album vol.3 Đại lộ đón gió theo phong cách du ca.