Tag: dự án Nha Trang Sao

Vụ lừa đảo chiếm đoạt tại Ocean View Nha Trang: Lộ thêm giao dịch bất hợp pháp

TTO - Tại phiên tòa sơ thẩm với bị cáo chủ dự án khu đô thị cao cấp Ocean View Nha Trang “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, đang xét xử, có bị hại và người liên quan đã khai báo, lộ thêm các giao dịch bất hợp pháp, chưa có trong hồ sơ vụ án.

Khánh Hòa ngừng toàn bộ hoạt động dự án Nha Trang Sao

TTO - Chiều 8-9, giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Khánh Hòa Trần Hòa Nam cho biết sở đã có quyết định ngừng toàn bộ hoạt động dự án Công viên văn hóa, giải trí, thể thao Nha Trang Sao để xử lý.

​Rút lại kè lấn vịnh vượt ngoài dự án Nha Trang Sao

TTO - Dự án Nha Trang Sao đã được điều chỉnh phương án thiết kế xây dựng bờ kè tại khu di tích quốc gia Hòn Chồng - Hòn Đỏ, không còn lấn ra ngoài diện tích của dự án này.

Đề nghị cấp thêm đất lấn vịnh cho dự án 
Nha Trang Sao

TTO - Ngày 11-5, lãnh đạo Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa cho biết Sở Xây dựng tỉnh đã kiến nghị UBND tỉnh giao thêm một phần diện tích nằm ngoài dự án Nha Trang Sao mà chủ đầu tư dự án này lấp lấn vịnh Nha Trang trái phép để xây kè và làm bãi tắm.

Gia hạn cho Nha Trang Sao trình phương án xây kè lấp vịnh

TTO - Ngày 22-3, UBND tỉnh Khánh Hòa đã họp xem xét báo cáo của Sở Xây dựng đề xuất thu hồi giấy phép xây dựng dự án “Công viên văn hóa, giải trí, thể thao Nha Trang Sao”.

Kiến nghị thu hồi giấy phép dự án Nha Trang Sao

TT - Công ty CP Nha Trang Sao đã không thực hiện đúng các nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa, không điều chỉnh các hạng mục công trình theo quy định.

Dự án Nha Trang Sao: xây nhiều hạng mục không có trong quy hoạch

TT - Ông Nguyễn Chiến Thắng - chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - cho biết đang chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các sai phạm của Công ty cổ phần Nha Trang Sao (Nha Trang Sao).