Tag: Dự án mới

Những nút thắt cần tháo gỡ để thị trường bất động sản thêm căn hộ giá bình dân

TTO - Do thị trường bất động sản vẫn gặp vướng về quỹ đất, tài chính và pháp lý nên giá sản phẩm có xu hướng tăng dần. Để cải thiện nguồn cung cho phân khúc bình dân, cần những chính sách hỗ trợ từ chính phủ để tháo gỡ những nút thắt của thị trường.

Vào mùa lễ hội tưng bừng, Jun Phạm bỗng hỏi một câu... 'so deep'

Jun Phạm vừa khơi lên một chủ đề nhiều cảm xúc nhưng cũng thật ấm áp thông qua dự án mới sắp ra mắt của mình.

Tiềm năng thị trường căn hộ Nha Trang

Nhờ lực đẩy hạ tầng và chuyển dịch trong xu hướng lựa chọn nơi an cư, thị trường căn hộ Nha Trang trở thành điểm sáng.

Sửa Luật dầu khí: Đừng ‘bỏ rơi’ các dự án đã đầu tư?!

Không chỉ tạo cơ chế, chính sách để thúc đẩy hoạt động đầu tư trong lĩnh vực dầu khí mà ngay cả với những dự án đã và đang triển khai, vẫn cần tiếp tục được nghiên cứu, quy định cụ thể trong Luật dầu khí (sửa đổi).

Khai trương tòa nhà tài chính KLM tại TP Đà Nẵng

Công ty KL Maritime (KLM) cho biết vừa khai trương tòa nhà tài chính KLM Đà Nẵng. Tòa nhà có quy mô 14 tầng, tọa lạc tại Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Châu Á - Thái Bình Dương - Trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới trong thập kỷ tới

TTO - Thị trường trung tâm dữ liệu của châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục phát triển với tốc độ không ngừng và được thiết lập để trở thành khu vực trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới trong thập kỷ tới.

D2D triển khai nhiều dự án mới

Sau giai đoạn 2015 - 2019 với sự tăng trưởng ấn tượng, Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (HoSE: D2D) đang đầu tư nhiều dự án mới, chuẩn bị cho một giai đoạn 'cất cánh'.

Từ 480 triệu, rộng cửa sở hữu căn hộ 'resort' tại Bình Dương

Những cặp vợ chồng trẻ sở hữu khoản tiết kiệm ban đầu từ 480 triệu có thể dễ dàng sở hữu căn hộ rộng rãi, cách TP.HCM 30 phút di chuyển. Đi kèm với đó là những tiện ích đầy đủ, tiện nghi bên trong khu đô thị hiện đại bậc nhất Bình Dương.

Phát triển mạnh mẽ hạ tầng, bất động sản Đồng Nai thu hút đầu tư

Thời gian qua, bất động sản Long Thành (Đồng Nai) được ví như 'thỏi nam châm' thu hút đông đảo nhà đầu tư nhờ sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành.

Victory City: Đô thị dành cho chuyên gia tại Bình Dương

Hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng cùng với vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ là những lợi thế lớn của Victory City – khu đô thị dành cho chuyên gia tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.