Tag: Dự án căn hộ cao cấp

Loạt tiện ích dành cho con trẻ tại The Mirae Park

Phân khu The Mirae Park (thuộc dự án Imperia Smart City) đang được nhiều khách hàng săn đón, trở thành dự án rất hot khu vực phía Tây Hà Nội với giao dịch sôi động.

Đưa thiên nhiên vào từng căn hộ

Sống trong những căn hộ tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên, môi trường trong lành như resort là ước mơ của nhiều người dân đô thị.

SCC ra mắt dự án căn hộ cao cấp tại PhoDong Village

Sau thành công của PhoDong Village, Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) mới đây đã ra mắt thương hiệu Salto Residence - dự án căn hộ cao cấp tại khu đô thị rộng 41ha ngay tại quận 2 (cũ).

SCC ra mắt thương hiệu Salto Residence

Vừa qua, tại khách sạn Sheraton Saigon, Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Salto Residence và ký kết hợp tác phát triển dự án với các đối tác chiến lược.

Hải Dương thiếu căn hộ cao cấp cho chuyên gia nước ngoài

Hải Dương là một trong ba trung tâm công nghiệp lớn nhất miền Bắc với lượng chuyên gia nước ngoài làm việc lên đến hàng chục nghìn người. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Hải Dương chưa có một dự án căn hộ cao cấp nào cho chuyên gia nước ngoài lưu trú.

Ecopark có hồ bơi Bali sử dụng công nghệ tốt cho sức khoẻ

Thành phố xanh Ecopark chuẩn bị công bố ra thị trường toà tháp 5 sao đầu tiên của khu đô thị S-Premium Sky Oasis. Dự án này sở hữu tổ hợp hồ bơi Bali sử dụng công nghệ điện phân muối để khử trùng nước, tốt cho sức khoẻ.

Thị trường BĐS cuối 2020: Cơ hội dành cho những ai dám đi ngược dòng

Thay vì chọn cách ôm tiền mặt, thị trường đang xuất hiện xu hướng ngày càng nhiều nhà đầu tư đi săn BĐS trong mùa dịch. Giới chuyên gia nhận định, những cuộc chơi ngược dòng này không hề liều lĩnh mà được tính toán thận trọng để câu được “cá lớn”.

Nhà đầu tư vẫn tìm kiếm dự án căn hộ phù hợp để ‘xuống tiền’

Báo cáo từ Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy, trong 8 tháng đầu năm, dù thị trường khó khăn, nhiều dự án căn hộ cao cấp vẫn ghi nhận được hấp thụ lên đến 90%.

Phân khúc căn hộ vẫn trụ vững trước khó khăn của thị trường

Báo cáo từ Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy, trong 8 tháng đầu năm, dù thị trường khó khăn nhiều dự án căn hộ cao cấp vẫn ghi nhận lượng hấp thụ lên đến 90%.

Mộc pháp và thủy pháp - 'phong thủy kép' độc đáo thu hút khách

Nếu như thủy pháp chính là sự quy hoạch, bố trí sông hồ, mặt nước xung quanh nơi ở thì mộc pháp chính là phương pháp tối ưu hóa thiên nhiên vào cuộc sống hằng ngày.