Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Đột nhập nhà dân giữa ban ngày, lấy trộm xe SH

05/05/2014 12:35 GMT+7

TTO - Ngay giữa ban ngày, Nguyễn Văn Nhuận cùng đồng phạm tên Dũng thản nhiên mở khóa, đột nhập vào căn nhà tại TP Mỹ Tho. Dũng lấy được xe SH và tẩu thoát, riêng Nhuận bị bắt quả tang.

7dSX0vSm.jpgPhóng to
Tang vật mà Dũng và Nhuận dùng để mở khóa

Sáng 5-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đã tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Nhuận (34 tuổi, ngụ tỉnh lộ 10, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, lúc 8g30 cùng ngày, Nhuận cùng một đối tượng nữa tên Dũng (khoảng 30 tuổi, đã bỏ trốn cùng với chiếc xe SH) đến nhà chị Nhung tại số 8/14B đường Trần Nguyên Hãn, P.8, TP. Mỹ Tho để trộm cắp tài sản.

Nhuận và Dũng đã phá cửa, lấy cắp một xe SH và một xe Dream của chủ nhà. Dũng đã lên chiếc xe SH chạy thoát, riêng Nhuận vừa lên xe Dream định chạy thì bị người dân ở địa phương vây bắt được giao cho công an.

na221JqH.jpg
Đối tượng Nguyễn Văn Nhuận tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Nhuận khai quen biết Dũng qua vài lần uống cà phê chung, khi Dũng rủ đi trộm thì đi theo. Cả hai đã xuống Tiền Giang và thuê một khách sạn gần nhà của chị Nhung nghỉ, đợi thời cơ ra tay trộm xe.

Cơ quan chức năng đang ráo riết truy bắt đối tượng còn lại để xử lí theo pháp luật.

Tin, ảnh: HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận