​Đông Tăng Long đang chuyển động từng ngày

12/11/2014 13:00 GMT+7

Tin dịch vụ - Quy mô 160 hecta, là lá phổi xanh lại tọa lạc ngay trung tâm của quận 9, dự án Đông Tăng Long chốt chặn ở cửa ngõ chiến lược của TP.HCM, nổi lên như một đô thị vệ tinh hiện đại đón đầu làn sóng hạ tầng đang nóng lên từng ngày.

Hòa cùng 11 dự án giao thông khu Đông đang bùng nổ với tốc độ chóng mặt, Đông Tăng Long cũng từng bước chuyển động, đi vào quá trình hoàn thiện nhiều hạng mục nội khu.

Đẩy nhanh hoàn thiện tiện ích nội khu

Từ đầu tháng 11-2014, hàng loạt phân khu chức năng của Đông Tăng Long đã được chủ đầu tư lên kế hoạch xúc tiến xây dựng. Một hồ cảnh quan sinh thái rộng 7 ha và diện tích khuôn viên xung quanh hồ hơn 12 ha cùng với các quần thể tiện ích xung quanh hồ đang được định hình.

Nơi đây quy tụ nhà điều hành, sân bóng đá, hồ bơi, sân quần vợt, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, quảng trường trung tâm, khu vui chơi trẻ em, bến và câu lạc bộ du thuyền...

bi6F8zRP.jpg

Theo kế hoạch, trong năm 2014-2015, chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long sẽ xây dựng và hoàn thành cụm công viên lớn ngay cổng chào của dự án. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 43%, có tới 14 công viên như những nhà máy lọc không khí, Đông Tăng Long hứa hẹn sẽ là lá phổi xanh của quận 9 trong thời gian tới.

Các hạng mục hạ tầng và tiện ích tại dự án đang được đẩy nhanh hoàn thiện

Hiện nay, hạng mục nhà điều hành chung của dự án đã hoàn thành thiết kế và chuẩn bị khởi công. Nhằm tạo sự tiện lợi cho cư dân trong việc lưu thông, các tuyến đường nội khu và đường nối vào dự án cũng được nâng cấp. Riêng các hạng mục hạ tầng cơ sở như: điện, nước, cáp ngầm, hệ thống chiếu sáng khu vực các khu: II.11; II.12; II.13; II.14; III.1; III.2; III.3; III.4; III.5; III.6; III.7; III.8; IV.16; IV.17 đang được rà soát, lên kế hoạch lắp đặt.

Vật liệu được tập kết để phục vụ thi triển khai.

Kéo theo sự nhộn nhịp cho toàn khu vực

Sự chuyển động mạnh mẽ của Đông Tăng Long nằm ở lợi thế được chính phủ đầu tư vào mạng lưới giao thông đường bộ và đường sắt. Gần một thập niên trở lại đây, sự chuyển động này mang lại cho dự án nhiều giá trị to lớn.

Hiện tại, giao thông quận 9 đã và đang phát triển rất mạnh với Quốc lộ 1A, đường Liên Phường, đường Vành đai 2, Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Sự chuyển động của hạ tầng khu Đông cũng thúc đẩy quá trình đô thị hóa khu vực này tăng tốc nhanh hơn. Đông Tăng Long nằm tại phường Trường Thạnh ngay trung tâm quận 9 được định hướng phát triển là khu đô thị công nghệ cao.

Bốn mặt của dự án tiếp giáp với: đường Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), Liên Phường (60m), Vành đai 3 (120m), với cơ sở hạ tầng đã và đang hoàn thiện như hệ thống điện, đường, hệ thống xử lý nước sạch…

Trong khi đó, ở tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, đường Liên Phường, trục đường Vành đai 2, Bưng Ông Thoàn, Tam Đa... nguồn cung bất động sản cũng rất phong phú.

Các dự án này tạo nên một quần thể khu dân cư nhộn nhịp, hình thành cộng đồng cư dân trí thức, văn minh hỗ trợ quá trình lấp đầy khu đô thị Đông Tăng Long trong những năm tới.

Trong tương lai gần, quận 9 sẽ trở thành khu đô thị trung tâm phía Đông Sài Gòn liên thông với các tỉnh, thành: Bình Dương, Đồng Nai. Vị thế của quận 9 tăng lên càng giúp cho Đông Tăng Long và các dự án trên địa bàn đứng trước cơ hội lớn trở thành một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn, tạo nên một bức tranh sống động của thị trường bất động sản Đông Sài Gòn.

Trong thời gian tới, khu này còn chào đón thêm nhu cầu ở và thuê nhà của nhiều chuyên gia làm việc cho các công ty đa quốc gia và các tập đoàn quốc tế đầu tư vào Khu Công nghệ cao TP.HCM.

Với bức tranh đa điểm, hội tụ cả thiên thời, địa lợi lẫn nhân hòa nhưng giá bán hấp dẫn nhất khu vực chỉ từ 6,9 triệu đồng/m2 kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt, Đông Tăng Long đang là dự án thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam hiện nay.

Thông tin chủ đầu tư: Hotline:  0906 77 66 88 - 0969 399 799 - 0938 897 999 Website: www.thanglongreal.vn hoặc www.dongtanglong.vn

Tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận