Tag: Đông Tăng Long – An Lộc

Đông Tăng Long - An Lộc: sản phẩm hiện hữu

Đông Tăng Long - An Lộc là một trong những phân khu đẹp tại khu đô thị Đông Tăng Long rộng gần 160 ha, có nhiều không gian dành cho mặt nước và cây xanh tại quận 9, TP.HCM.

Mùa COVID-19, ngồi nhớ chuyện xưa người Sài Gòn chọn nhà phố

Sài Gòn xưa cũ, nào ai đã định nghĩa được khu Đông sẽ có gì và mang đến không gian sống thế nào cho người dân thành phố.

Từ đại dịch COVID-19, thấy gì ở thị trường bất động sản?

Đại dịch COVID-19 khiến chúng ta nhìn nhận ra nhiều điều, với bất động sản việc hướng tới chất lượng không gian sống, tốt cho sức khỏe được xem là điểm mấu chốt và khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Bí quyết chọn bất động sản thời 'COVID-19' của người Sài Gòn

Trước tình hình thị trường có nhiều xáo trộn, người Sài Gòn vẫn có niềm tin chọn bất động sản với bí quyết: lựa dự án có pháp lý hoàn thiện và có thể tận mắt "mục sở thị".

'Sở hữu nhà sang, nhận vàng như ý' cùng Đông Tăng Long - An Lộc

Khách hàng đặt mua thành công các sản phẩm bất động sản tại phân khu Đông Tăng Long - An Lộc sẽ được tặng đến 50 chỉ vàng.

Trở về với thiên nhiên cùng Đông Tăng Long - An Lộc

Giữa sự ồn ào của phố thị, thử nhắm mắt tĩnh lặng và tưởng tượng đang trở về gần với thiên nhiên, được hít hà dư vị của sương đêm, cảm nhận cái mơn man của gió và tận hưởng từng giây phút thanh bình bên cỏ cây, hoa lá.

Đông Tăng Long - An Lộc và cơ hội sở hữu nhà phố quận 9 cuối năm 2019

Thị trường BĐS cuối năm 2019 được đánh giá là không mấy sôi động, song các dự án tại quận 9 vẫn rục rịch tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng.

Đông Tăng Long - An Lộc: Nhà phố xanh đầy đủ tiện ích

‘An cư’ không chỉ dừng lại ở việc sở hữu một ngôi nhà, mà đó là định nghĩa của một chốn về thoải mái, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đủ đầy tiện ích. Có quá khó để sở hữu một nơi ở như vậy?