Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

​Dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên của Shell Rimula tại thị trường Việt Nam

12/05/2016 08:00 GMT+7

Trong lần giới thiệu Shell Rimula với sản phẩm, diện mạo và công nghệ hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam vừa qua, dòng dầu nhớt cao cấp dành cho động cơ diesel chịu tải nặng Shell Rimula R5 E nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà phân phối lẫn người dùng hơn cả.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Shell Rimula R5 E chính là tiết kiệm nhiên liệu. Khả năng bôi trơn và đặc tính ma sát vượt trội của R5 E 10W-40 giúp sản phẩm này có thể tiết kiệm được đến 1% lượng nhiên liệu khi xe vận hành trong điều kiện đường xá đô thị so với dầu SAE 15W-40 thông thường.

Chính việc áp dụng công nghệ “Bảo vệ Phụ trội Năng động” trên Shell Rimula R5 E đã giúp người dùng sản phẩm không chỉ tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng phương tiện mà còn giảm bớt được chi phí nhiên liệu, qua đó trực tiếp góp phần kiểm soát chi phí vận hành và cắt giảm lượng khí thải C02 ra ngoài môi trường.

Tính năng đáng chú ý hơn cả của Shell Rimula R5 E chính là  khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Dầu gốc công nghệ tổng hợp được sử dụng trong Shell Rimula R5 E thường có tuổi thọ lớn hơn khi so với các loại dầu khoáng tự nhiên, tốc độ phân hủy hóa học vì thế cũng chậm hơn, ít bị bốc hơi theo thời gian trong môi trường động cơ. Chính vì vậy, Shell Rimula R5 có thể kéo dài thời gian thay nhớt.  Bên cạnh mức tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ “Bảo vệ Phụ trội Năng động” trên Shell Rimula R5 E với sự kết hợp giữa công nghệ PurePlus và công nghệ Phụ gia Thích ứng còn mang đến khả năng chống ô-xi hóa lâu hơn 30% (so với sản phẩm cấp chất lượng CH-4 khác trên thị trường), và cho phép khởi động máy nhanh hơn 48% trong điều kiện khí hậu cực lạnh (so với dầu SAE 15W-40 thông thường).

Hệ thống phụ gia tiên tiến trong Shell Rimula R5 E cho phép động cơ đảm bảo được việc kiểm soát axit, cặn dầu và mài mòn – những tác nhân ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành của phương tiện. Khả năng bảo vệ này của Shell Rimula R5 E được thực hiện bền bỉ trên mọi điều kiện, bất kể thời tiết nóng lạnh, đường dốc, bụi bặm, lầy lội hay hoạt động trong thời gian kéo dài.

Ngoài tính năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ động cơ vượt trội nhờ công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động, Shell Rimula R5 E còn được ra mắt dưới diện mạo cải tiến. Sau quá trình nghiên cứu, phân tích khách hàng bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại, những thay đổi trong thiết kế bao bì sản phẩm được đưa ra trên nhãn Shell Rimula R5 E nói riêng và Shell Rimula nói chung sẽ giúp quá trình mua sản phẩm của khách hàng trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn. Bao bì sản phẩm mới đưa những thông tin cần thiết nhất xuất hiện tại những vị trí đúng tầm mắt người nhìn, làm nổi bật 3 tính năng chính: dễ sử dụng, dễ nhận biết và dễ hiểu. Chính điều này sẽ hỗ trợ khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp cho động cơ của mình.

Bao bì cải tiến của Shell Rimula nổi bật 3 tính năng: dễ sử dụng, dễ nhận biết và dễ hiểu

Với Shell Rimula R5 E – Dầu nhớt cao cấp đầu tiên dành cho động cơ diesel chịu tải nặng tại thị trường Việt Nam, Shell Rimula không chỉ hỗ trợ các tài xế và chủ doanh nghiệp vận tải bảo vệ động cơ, bảo vệ phương tiện mưu sinh của mình mà còn giúp họ tiết kiệm được chi phí vận hành, kinh doanh.  

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận