Tag: đồng phục

Thái Lan cho phép các trường học toàn quốc tự quy định đồng phục

Thái Lan sẽ cho phép các trường học trên toàn quốc tự ban hành quy định về đồng phục học sinh, nhằm giảm áp lực tài chính và nâng cao chất lượng giáo dục.

Mẹ bức xúc khi giáo viên gửi ảnh con không có đồng phục 'mỉa mai' trên nhóm

Việc một giáo viên chụp ảnh trẻ không có đồng phục gửi lên nhóm phụ huynh kèm lời nhắn có phần phân biệt đang nhận nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Hai mặt của bộ đồng phục

TTCT - Các doanh nghiệp có nhất thiết phải bắt nhân viên mặc đồng phục không?

Sinh viên nói gì về đồng phục trường mình?

Đồng phục không chỉ là đặc điểm nhận diện, mà còn là niềm tự hào của sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

Đồng phục độc đáo giúp thương hiệu trở nên đặc biệt

Đối với doanh nghiệp, hình ảnh là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu mạnh. Và ATĐ có thế mạnh trong việc sáng tạo ra những bộ đồng phục độc đáo, giúp thương hiệu trở nên đặc biệt.

Nữ sinh bị đánh, túm tóc kéo lê trên hành lang lớp học

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng chỉ đạo làm rõ trách nhiệm liên quan vụ việc một nữ sinh Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh bị đánh ngay trong trường học.

Chưa nhập học, sinh viên đã phản ảnh bị ép mở tài khoản ngân hàng, mua đồng phục

Tân sinh viên phản ảnh nhà trường buộc phải mở tài khoản mới được làm thủ tục nhập học. Có trường lại bắt mua đồng phục giá cao, đóng tiền tin nhắn SMS, tiền hệ thống quét trùng lặp…

Hà Nội: Không được bắt học sinh mua đồng phục mới

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các nhà trường không bắt buộc học sinh phải mua đồng phục mới, chỉ cần mặc sạch sẽ, gọn gàng để khuyến khích tiết kiệm.

Đồng phục học sinh: 'Hút hay không hút cũng phải mua'

Cứ vào đầu năm học, những chuyện cũ về việc đồng phục học sinh đắt - rẻ, tốt - xấu... lại khiến nhiều phụ huynh đau đầu.

Người mẹ chia sẻ câu chuyện đi nhận đồng phục cho con gái khiến dân mạng cười sảng

Biểu cảm hài hước của người mẹ kể về những tình huống dở khóc dở cười khi lên trường nhận đồng phục cho con khiến nhiều người xem không nhịn được cười.