Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Đông Nhi xin lỗi vì đã mất bình tĩnh, Ông Cao Thắng muốn khắc phục sai lầm của vợ

14/05/2022 08:31 GMT+7

TTO - Sau khi bị chỉ trích vì cách cư xử "phủi tay" với một người hâm mộ lâu năm, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ khắc phục những sai sót vừa qua.

Đông Nhi xin lỗi vì đã mất bình tĩnh, Ông Cao Thắng muốn khắc phục sai lầm của vợ - Ảnh 1.

Dưới bài đăng xin lỗi của cả hai vẫn liên tục xuất hiện những bình luận chỉ trích - Ảnh: Fanpage Đông Nhi

Vụ việc một người hâm mộ lâu năm tên N.M.H. phản ánh êkip của ca sĩ Đông Nhi lạm quyền khi giành lại kênh YouTube FC Đông Nhi mà anh đang quản lý, khiến không ít khán giả thấy thất vọng. Sáng sớm 14-5, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã gửi lời xin lỗi.

Ông Cao Thắng cho biết là người đứng đầu của Công ty 6th Sense Entertainment, anh đã dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này: "Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều".

Dưới phần bình luận, có nhiều ý kiến cho rằng người cần xin lỗi nhất là Đông Nhi vì chính cô đã đăng tải đoạn "tâm thư" khiến không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng.

Ngay sau đó, tài khoản Facebook Mai Hồng Ngọc (tên thật của Đông Nhi) đã tiếp tục gửi lời xin lỗi tới cộng đồng người hâm mộ nói chung và cá nhân N.M.H. nói riêng.

Đông Nhi thừa nhận đã thiếu bình tĩnh khi viết ra câu chữ lúc nóng vội làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà người hâm mộ dành cho.

"Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân, nội bộ công ty và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại dòng trạng thái đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có lời nói gây tổn thương và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng, ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc "cơm không lành canh không ngọt". Buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết. Thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao".

Về vụ việc xoay quanh kênh YouTube FC Đông Nhi, cô cho biết sẽ giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi dừng lại ở đây. Cô không xóa bài đăng gây tranh cãi nhưng sẽ ẩn nó đi vì cho rằng phải chịu trách nhiệm với những gì đã phát ngôn:

"Có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình".

Đông Nhi bị chỉ trích ngược sau khi phê phán người hâm mộ lâu năm Đông Nhi bị chỉ trích ngược sau khi phê phán người hâm mộ lâu năm

TTO - Cách Đông Nhi cư xử với một người hâm mộ lâu năm sau khi công ty chủ quản của ca sĩ lấy lại kênh YouTube mà người này quản lý đang gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, cô có đáng bị chỉ trích?

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận