Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Đông Nhi hóa bà nội trợ, tiễn chồng phụ bạc ra khỏi trái đất

29/10/2018 09:37 GMT+7

TTO - Trong MV Xin lỗi anh quá phiền vừa ra mắt vào tối 28-10, ca sĩ Đông Nhi gây thích thú khi hóa thành bà nội trợ xinh đẹp những cũng cực kỳ thẳng tay khi 'tiễn' nguời chồng phụ bạc của mình ra khỏi hành tinh.


Đông Nhi hóa bà nội trợ, tiễn chồng phụ bạc ra khỏi trái đất - Ảnh 1.

Đông Nhi trong vai bà nội trợ đẹp xinh nhưng bị chồng phụ bạc - Ảnh: 6th Sense

Xin lỗi anh quá phiền là sản phẩm đầu tiên mở đường cho album vol.3 - Ten on ten ra mắt dịp kỉ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ.

Đây là ca khúc được đồng sáng tác bởi Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu, thuộc thể loại Latin - Pop Dance pha âm thanh điện tử.

Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho hay Xin lỗi anh quá phiền sử dụng drop vocal bằng tiếng người công phu và thịnh hành trên thế giới.

Trong khi đó, Đông Nhi tiết lộ nội dung Xin lỗi anh quá phiền dựa theo câu chuyện có thật của một người bạn thân của cô nên muốn thay bạn mình nói lên nỗi lòng ấy.

Đông Nhi hóa bà nội trợ, tiễn chồng phụ bạc ra khỏi trái đất - Ảnh 3.

Đây cũng là MV mà lần đầu tiên Đông Nhi đầu tư mạnh tay đến sáu phong cách hình ảnh khác nhau, được kết nối để phục vụ cho câu chuyện của MV.

Giọng ca tuổi thìn cũng thổ lộ thêm, không chỉ dừng lại ở ca khúc này, toàn bộ album vol.3 - Ten on ten cũng như chiến dịch kỉ niệm 10 năm ca hát cô đều tham gia vào tất cả các khâu để mang đến một tổng thể "đậm chất Đông Nhi” nhất.

MV Xin lỗi anh quá phiền cũng là sự hợp tác lần đầu tiên của Đông Nhi và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Đông Nhi hóa bà nội trợ, tiễn chồng phụ bạc ra khỏi trái đất - Ảnh 4.

Đây là MV mà Đông Nhi biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau nhất từ trước đến nay

Cả ekip đã có hai ngày làm việc gần như liên tục tại Đà Lạt và theo đạo diễn Uyên Thư hầu như toàn bộ cảnh quay của MV Xin lỗi anh quá phiền đều thực hiện trong một biệt thự cổ.

MV Xin lỗi anh quá phiền là câu chuyện về một bà nội trợ xinh đẹp, yêu thương chồng, chỉ biết ở nhà an phận, luôn luôn chịu đựng dù biết rõ chồng có người khác bên ngoài và không còn yêu thương mình.

Đến một ngày khi đang dọn dẹp nhà cửa, cô tình cờ thấy một chai nước lạ, thật đẹp trên kệ. Cô lấy uống thử và không ngờ đó là động lực giúp cô “vùng dậy”, sống đúng với bản thân và trả thù người chồng bội bạc…

Đông Nhi hóa bà nội trợ, tiễn chồng phụ bạc ra khỏi trái đất - Ảnh 5.

Câu chuyện nữ quyền sẽ được Đông Nhi đẩy mạnh trong dự án kỉ niệm 10 năm ca hát này

Nội dung ca khúc và phần MV của Xin lỗi anh quá phiền được xây dựng làm bật thông điệp đề cao nữ quyền: mỗi cô gái đều có quyền được yêu thương và tự chủ cuộc sống của mình. Đó cũng là điều Đông Nhi muốn truyền tải trong toàn bộ dự án, đặc biệt với hình ảnh người đột biến đã được giới thiệu trên poster của Ten on ten.

Lam Trường - Đông Nhi hát Tình lầm lỡ, kể kỉ niệm Tình thôi xót xa Lam Trường - Đông Nhi hát Tình lầm lỡ, kể kỉ niệm Tình thôi xót xa

TTO - Tập 3 - Tình lầm lỡ trong dự án 'Lam Trường 9pm live' đã mang lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ khán giả khi được Lam Trường tái hiện lại cùng giọng ca nữ đang được yêu thích hàng đầu hiện nay là Đông Nhi.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận