Tag: Đông Hòa Hiệp

Du lịch Tiền Giang khởi sắc trở lại những ngày Tết Nguyên đán 2022

TTO - Dù số lượng khách du lịch không cao bằng cùng kỳ nhiều năm trước nhưng dịp Tết Nguyên đán 2022, số lượng khách du lịch đến các điểm du lịch trên địa bàn Tiền Giang tăng cao so với ngày thường.

Bị đâm chết vì lao vô đỡ nhát kéo chí mạng thay vợ sắp cưới

TTO - Trong lúc nói chuyện, giữa Phương và Hà đã xảy ra mâu thuẫn, Phương rút cây kéo giấu sẵn trong người ra đâm Hà. Thấy vậy, anh Hạnh lao qua ngăn cản thì bị Phương đâm 1 nhát trúng vào ngực trái tử vong.

Ba căn nhà bị sạt lở, rơi xuống sông trong đêm

TTO - Sau mưa to kết hợp với triều cường, cùng với tác động của dòng chảy đã gây sạt lở nghiêm trọng tại các khu vực ven sông của huyện Cái Bè (Tiền Giang). Đêm qua đã có 3 căn nhà của dân bị sạt lở rơi xuống sông.

Mùa xuân đi thăm làng cổ Đông Hòa Hiệp

TTO - Khi đặt chân đến đây, chúng tôi đã phải lòng ngôi làng cổ Đông Hòa Hiệp (Tiền Giang) nằm bên sông Cái Bè này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Về Tiền Giang ngắm nhà cổ, nghe cải lương

TTO - Một buổi trưa theo đoàn khách nước ngoài dừng chân ở làng cổ Đông Hòa Hiệp (huyện Cái Bè), chúng tôi ngồi nghe người dân địa phương hát cải lương bằng chất giọng ngọt ngào đến tan chảy lòng người. Gió từ sông Mê Kông thổi vào mát rượi.