Thông tin dịch vụ

Đón năm mới ngập tràn ưu đãi từ trung tâm tiếng anh POLY

31/12/2020 19:30 GMT+7

Được thành lập từ năm 1999 tại Hàn Quốc, POLY đã có 21 năm để khẳng định vị thế dẫn đầu trong nền giáo dục của Xứ sở kim chi. Mang tinh hoa đó đến với Việt Nam, trung tâm đã có 10 năm xây dựng và phát triển mô hình học tập tiêu chuẩn quốc tế.

Đón năm mới ngập tràn ưu đãi từ trung tâm tiếng anh POLY - Ảnh 1.

Nhiều giải thưởng, giấy khen hàng tháng để kích thích tinh thần học tập của các bạn nhỏ

Nhân dịp đặc biệt kỷ niệm 21 năm thành lập cũng như chào đón năm mới 2021, trung tâm dành tặng 100 suất học bổng từ 25-40% cho học viên ghi danh trong kỳ học tháng 12 và đầu tháng 1 tới đây (áp dụng tại cơ sở Trung Hòa - Hà Nội).

Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để các em học sinh tiếp cận các chương trình học tiên tiến nhất và nâng tầm bản thân nhằm đạt được 3 yếu tố của một công dân toàn cầu thế kỷ 21: Tiếng Anh Vượt Trội - Công Nghệ Thành Thạo - Kỹ Năng Toàn Diện.

Tại sao rất nhiều cha mẹ đã lựa chọn POLY là nơi gửi gắm tương lai của con?

Không phát triển nóng mà tập trung vào chất lượng giáo dục, lấy học sinh làm trung tâm là điểm sáng khiến POLY luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều bậc phụ huynh. 

Tới đây, học viên luôn được học tập trong môi trường thân thiện, hào hứng và chủ động nhất. Có thể kể đến 3 sự thay đổi lớn mà học viên nhận được chỉ sau một thời gian học tại POLY:

Thứ nhất là nền tảng PHONICS vững chắc:

POLY là một trong những trung tâm luôn chú trọng vào việc dạy PHONICS cho các bạn nhỏ. Rất nhiều phụ huynh bị lầm tưởng rằng học PHONICS chỉ là thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Anh, dẫn đến sau một thời gian dài học tập, con chỉ biết mặt chữ, biết cách đọc chữ nhưng hoàn toàn không thể đánh vần. 

Khi được rèn luyện tại đây, chỉ sau 1 năm, tất cả học viên sẽ làm chủ phương pháp PHONICS - Đánh vần và đọc được kể cả những từ chưa từng gặp hay có thể viết chính xác từ trong lần nghe đầu tiên. Nắm chắc PHONICS chính là bí quyết giúp con có được trình độ tiếng Anh vượt trội.

Đón năm mới ngập tràn ưu đãi từ trung tâm tiếng anh POLY - Ảnh 2.

Học viên được học tập với máy tính bảng và màn hình cảm ứng

Thứ hai, học viên được "tắm" trong tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ:

Trên lớp, các bạn nhỏ có nguyên tắc EOP (English Only Policy), có nghĩa là phải sử dụng tiếng Anh bất cứ khi nào tới lớp.

Ngoài giờ học, học viên được nuôi dưỡng niềm đam mê với sách ngay từ nhỏ với thư viện hàng ngàn cuốn sách tiếng Anh ở mỗi trung tâm. 

Bên cạnh đó, trung tâm cũng có nhiều ứng dụng bổ trợ học tập như Hệ thống bài tập trực tuyến e-POLY, thư viện điện tử Pepper Reading khiến các bạn nhỏ rèn luyện tiếng Anh hàng ngày với đa dạng cách tiếp cận thú vị.

Cứ như vậy, học viên luôn có thói quen sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi: Trò chuyện, học tập, đọc sách và cả thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Nhờ đó, học viên nhanh chóng có được nền tảng tiếng Anh vượt xa 1 cho đến 2 lớp so với bạn bè cùng trang lứa. Điều đó rất thiết thực cho những mục tiêu xa hơn như làm chủ tiếng Anh học thuật, học tập trong môi trường quốc tế.

Cuối cùng là việc kiểm soát chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo:

Đón năm mới ngập tràn ưu đãi từ trung tâm tiếng anh POLY - Ảnh 3.

Giáo viên bản xứ và cô giáo chủ nhiệm trong lớp học

Trung tâm áp dụng mô hình kiểm soát chất lượng bao gồm 3 vòng lặp:

- Giáo viên bản xứ từ Anh - Mỹ - Úc, được trung tâm tuyển chọn kỹ càng, trực tiếp giảng dạy trên lớp

- Giáo viên chủ nhiệm người Việt (không phải trợ giảng) theo sát quá trình học của học viên: Hướng dẫn, hỗ trợ các hoạt động trên lớp; giám sát ý thức học và làm bài của các con đồng thời trao đổi với phụ huynh để cải thiện nhanh chóng những yếu điểm từng bạn gặp phải.

- Ban giám sát học tập: Bao gồm các thầy cô có chuyên môn cao thường xuyên quan sát lớp học, đưa ra những góp ý cho giáo viên nhằm đạt được hiệu quả cao trong giảng dạy. 

Ngoài ra, giám đốc trung tâm cũng là người trong Ban giám sát học tập, sẵn sàng gặp gỡ phụ huynh để đánh giá, điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng học viên.

Nhờ mô hình trên cùng sự cá nhân hóa trong quá trình học tập, tất cả học viên sẽ được phát triển đồng đều, không có bạn nào bị hổng kiến thức hay tụt lại phía sau.

Như vậy, cha mẹ có thể mường tượng được chân dung của con khi được rèn luyện tại POLY:

- Có nền tảng tiếng Anh vững chắc được xây dựng từ PHONICS

- Tự tin sử dụng tiếng Anh từ trò chuyện hàng ngày, đọc sách cho tới thuyết trình, tham gia các kỳ thi quốc tế,…

- Việc học được cá nhân hóa; tất cả các kỹ năng từ "main-skills" đến "sub-skills" đều được phân tích kỹ lưỡng bởi Ban kiểm soát chất lượng mang đến cho các con vốn kiến thức vượt trội.

Quý phụ huynh quan tâm tới chương trình ưu đãi của trung tâm vui lòng liên hệ tới các số điện thoại sau để được tư vấn chi tiết: 090.216.7659 - 093.461.7659 - 093.600.7659.

Hoặc ghé thăm POLY tại địa chỉ: Tầng 4&5, Tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Hà Nội.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận