Tag: đôi uyên ương

WEDDINGBOOK SAIGON - Dịch vụ cưới trọn gói chuẩn Hàn Quốc

Với mô hình dịch vụ cưới trọn gói chuẩn Hàn, WEDDINGBOOK SAIGON mong muốn nâng cao trải nghiệm All-in-one nhằm đem lại "một điểm đến, đa trải nghiệm" cho các đôi uyên ương.

Các mẫu nhẫn cầu hôn, trang sức cưới đón đầu xu hướng năm 2023 - 2024

Đồng hành, ghi dấu khoảnh khắc kết duyên của đôi uyên ương, Bảo Tín Minh Châu đem đến những mẫu thiết kế nhẫn cưới đón đầu xu hướng, mang vẻ đẹp tinh tế cùng ý niệm thủy chung, son sắt và dễ dàng tích lũy.... Cùng chương trình ưu đãi gần 1 tỉ đồng.

'Đám cưới thạch xương bồ' độc đáo ở vườn Thành Nội

Đám cưới mang tên loài cỏ thơm “thạch xương bồ”. Một tác phẩm độc đáo của những người trẻ đam mê nghiên cứu văn hóa dân tộc.

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi vợ vì loạt ảnh 'cô dâu thảm họa'

Loạt ảnh cưới từ 5 năm trước bất ngờ được chính Lê Dương Bảo Lâm tự 'đào' lại một lần nữa biến bà xã chính mình thành 'cô dâu thảm họa' khiến ai cũng bật cười.

Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỉ đồng tại Bảo Tín Minh Châu

Mang tới những thiết kế nhẫn cưới và trang sức cưới phong cách cùng siêu ưu đãi mùa cưới 2022-2023, tổng trị giá tới 1 tỉ đồng, Bảo Tín Minh Châu giúp các cặp đôi có lựa chọn hài lòng và thăng hoa hạnh phúc trong hành trình xây dựng tổ ấm.

Lễ cưới 'có một không hai' của 20 đôi y bác sĩ Bệnh viện quân y 175

TTO - Tối 20-2, một đám cưới đặc biệt của 20 đôi uyên ương là nhân viên y tế của Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) đã diễn ra tại bệnh viện sau nhiều tháng bị hoãn vì dịch bệnh.

Cả trăm cô dâu chú rể mỗi sáng tìm về 'đồi uyên ương' Đà Lạt

TTO - Giáp ranh giữa TP. Đà Lạt và huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) có một ngọn đồi thơ mộng, ở đó mỗi sáng có cả trăm cô dâu chú rể từ khắp nơi đến chụp ảnh cưới.

NSND Kim Cương tổ chức lễ se duyên cho 40 đôi vợ chồng khuyết tật

Ngày 17-10, NSND Kim Cương chủ trì hôn lễ cho 40 cặp đôi uyên ương có hoàn cảnh khó khăn và bị khuyết tật ở các tỉnh miền Tây nhằm động viên và mang tới niềm vui, hạnh phúc cho các bạn khuyết tật.

Bạn bè chung sức với đôi uyên ương

TTO - Mùa cưới năm nay, nhiều cặp đôi vẫn chọn xu hướng nhẹ nhàng và tự thiết kế đám cưới vui tươi, chất chứa nhiều kỷ niệm. Không thể thiếu trong những thiết kế ấy là những người bạn của đôi uyên ương.

Hôn lễ ấm áp của những đôi uyên ương nghèo

TTO - 100 cặp đôi trong trang phục áo dài cưới, khăn đóng rạng ngời niềm hạnh phúc bắt đầu những bước chân đầu tiên trong hành trình mới.