24/09/2013 02:20 GMT+7

Đội U-19 Việt Nam sẽ tập huấn thường xuyên ở nước ngoài

S.H.
S.H.

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, bầu Đức cho biết sẽ kêu gọi VFF cùng hợp tác để duy trì và chăm lo cho lứa cầu thủ U-19 VN ngay từ đầu năm 2014 để nhắm tới việc chinh phục chiếc HCV SEA Games.

Bầu Đức nói: “Đội tuyển này sẽ thường xuyên đi tập huấn dài ngày ở nước ngoài, trong đó chắc chắn sẽ có những đợt tập huấn tại CLB Arsenal, nơi chúng ta đang có mối quan hệ rất tốt. HLV Guillaume tiếp tục dẫn dắt đội này và tôi sẽ bàn với đối tác Arsenal JMG đưa HLV ngoại khác đến làm việc tại học viện theo giáo án huấn luyện do Arsenal JMG đề ra. Từ đây đến năm 2017, lứa cầu thủ này có cơ hội dự đến hai kỳ SEA Games và tôi tin ước mơ vô địch SEA Games sẽ trở thành hiện thực với người hâm mộ VN”.

Bầu Đức cũng nói nếu VFF đồng ý với kế hoạch do ông đưa ra, bầu Đức sẽ giữ vai trò chỉ huy của đội tuyển mà trong đó quân của Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG chiếm đa số: “Dứt khoát quyền chỉ huy phải thuộc về tôi. Đây là một dự án đầu tư lớn của tôi, tôi không thể giao cho người khác quyền lèo lái vì như vậy sẽ hỏng cả một công trình. Chỉ huy ở đây không có nghĩa lấn át mọi chuyện, can thiệp sâu vào chuyên môn mà chỉ huy để tốt hơn, để bảo vệ những “viên ngọc thô” và các tuyển thủ khác một cách quyết liệt nhất, giúp họ đi đúng hướng, không tiêm nhiễm thói hư tật xấu và chỉ tập trung vào việc tập luyện, thi đấu, sinh hoạt đúng tác phong một cầu thủ nhà nghề được đào tạo bài bản”. 

S.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: U 19 VN bầu Đức VFF