Tag: đời tư

Thị trưởng Mỹ tự sát sau khi bị báo mạng đăng ảnh mặc quần áo phụ nữ

Thị trưởng thị trấn Smiths Station ở bang Alabama (Mỹ) tự sát chỉ vài ngày sau khi một trang tin tức đăng tải những bức ảnh ông trang điểm và mặc quần áo phụ nữ.

Bà Hàn Ni khai lấy thông tin đời tư bà Phương Hằng từ báo chí

Bị xác định đưa thông tin xâm phạm bí mật đời tư của bà Phương Hằng, bà Hàn Ni khai thế nào về việc này?

Cha mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long kêu cứu vì bị YouTuber 'chửi rủa, vu khống'

TTO - 'Gia đình tà đạo', 'nhà giáo u tối', 'hai vợ chồng thất đức', trù rủa cả những đứa cháu... thay những lời sẻ chia, đó là những ngôn từ mà gia đình bà Nhâm Thị Tư, mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long, liên tục nhận được sau khi chịu nỗi đau mất con.

3 cách bảo mật camera hiệu quả chưa từng thấy

Áp dụng 3 tuyêt chiêu sau sẽ giúp căn hộ trở nên an toàn tuyệt đối, cuộc sống của bạn từ nay sẽ thoải mái như... ở nhà.

Kiểm soát camera kiểm soát an ninh

Gắn camera là để kiểm soát an ninh, nhưng người tỉnh táo phải biết kiểm soát ngược lại nó. Nhiều khi nó chưa quay được mặt thằng trộm nào mà mấy chuyện riêng tư "chị chị em em" đã xuất hiện đầy trên mạng.

Có quan tâm mới hỏi, sao cho là thiếu tế nhị?

TTO - Theo bạn đọc Lại Thị Ngọc Hạnh, người Việt vốn có lối sống rất trọng tình cảm, hay quan tâm đến chuyện gia đình con cái... do vậy có những câu hỏi dễ bị lầm tưởng là soi mói chyện đời tư!

Cấm dùng thiết bị nghiệp vụ xâm phạm bí mật đời tư

TTO - Đó là một trong những hành vi bị nghiêm cấm được quy định trong nghị định 165/2013/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành quy định việc quản lý sử dụng và danh mục thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ được sử dụng để phát hiện vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông và bảo vệ môi trường.

Nên khởi kiện khi bị báo chí xâm phạm đời tư

TT - Đó là ý kiến của hầu hết diễn giả và ý kiến thảo luận tại hội thảo “Trách nhiệm của báo chí trong việc bảo vệ bí mật đời tư công dân” do Trung tâm Nghiên cứu truyền thông phát triển và Đại sứ quán Anh tổ chức ngày 1-11 tại Hà Nội.

Đề nghị xem xét lại

TT - Hàng trăm bạn đọc không đồng tình việc chứng minh nhân dân (CMND) mẫu mới phải ghi tên cha mẹ mặc dù việc này chỉ đang thí điểm ở ba quận, huyện của Hà Nội là Hoàng Mai, Tây Hồ và Từ Liêm.

Phát hiện thú vị về đời tư Darwin

TT - Trước khi quyết định kết hôn, chàng trai trẻ 29 tuổi Charles Darwin đã dành hẳn nhiều tháng trời để cân nhắc về những cái lợi và bất lợi của cuộc sống hôn nhân gia đình.