Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Đội trưởng bảo vệ trộm thép công trình đại lộ đông - tây

08/02/2009 08:03 GMT+7

TT - Ngày 7-2, nguồn tin từ Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đã bắt giữ Thường Trung Tín, đội trưởng đội bảo vệ thuộc một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại công trình đại lộ đông - tây (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM), để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, rạng sáng 6-2, một nhóm người đã bắt quả tang một xe tải có cần cẩu chở hơn 10 tấn thép nghi là trộm cắp từ công trình đại lộ đông - tây (đoạn thuộc xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh)giao công an xử lý.

Thông tin ban đầu cho thấy đây là số tài sản mà một nhóm người là cán bộ, nhân viên của một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thuê bảo vệ công trình này trộm. Ngay sau khi công an bắt giữ xe tải chở thép trên, Thường Trung Tín đã tới cơ quan công an trình diện, khai nhận là chủ mưu và bị bắt giữ.

Theo lời khai của Tín, có hai nhân viên khác là cấp dưới của Tín tham gia. Trong khi trộm, nhóm này còn được sự giúp đỡ của một số người có trách nhiệm khác tại công trường. Danh tính của một số đối tượng liên quan khác đã được xác định, tuy nhiên các đối tượng đều đã bỏ trốn. Hiện Công an huyện Bình Chánh đang tiếp tục điều tra làm rõ.

P.MINH ĐỨC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận