18/07/2014 22:20 GMT+7

Đội nam Việt Nam và Hàn Quốc vào chung kết Giải bóng bàn Cây vợt vàng

LỆ THỦY
LỆ THỦY

TTO - Tối 18-7, trong trận đấu bán kết, đội nam Việt Nam A gồm Lê Tiến Đạt, Đoàn Bá Tuấn Anh, Dương Văn Nam và Nguyễn Anh Tú đã thắng đội Việt Nam B 3-0 để giành quyền vào chung kết với đội đương kim vô địch Hàn Quốc A (thắng đội Ấn Độ 3-0). Trận chung kết sẽ diễn ra vào tối mai (19-7).

Ở nội dung đồng đội nữ, cả 2 trận bán kết đều không có mặt đội đương kim vô địch Nhật Bản và á quân Petrosetco TP.HCM, hai đội sẽ thi đấu trong trận chung kết là Hồng Kông (thắng Ấn Độ 3-0) và Thái Lan (thắng Hàn Quốc A 3-2). 

Trước đó, vào chiều 18-7, các trận đấu kết thúc vòng bảng đã diễn ra rất sôi nỗi. Ở bảng B nam, cả 3 đội Việt Nam A, Ấn Độ và Petrosetco đều có 7 điểm (3 thắng, 1 thua) và Hàn Quốc B 8 điểm với 4 trận toàn thắng.

Trong trận cuối, đội Việt Nam A và Ấn Độ lần lượt thắng Petrosetco 3-2 và Hàn Quốc B 3-1 để cùng vào bán kết. Ở bảng A nam, hai đội Việt Nam B và Nhật Bản đang cùng 7 điểm nhưng Việt Nam B nhờ thắng trận cuối trước đội TP.HCM 3-1 trong khi đội Nhật Bản thua Hàn Quốc A 0-3 nên Việt Nam B được vào bán kết.

Ở bảng B nữ, dù thắng Ấn Độ 3-2 ở trận cuối và cùng có 7 điểm kết thúc loạt đấu bảng với Hàn Quốc A và Ấn Độ nhưng đội Petrosetco TPHCM đành phải dừng bước vì thua hiệu số phụ.

LỆ THỦY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên