12/06/2022 22:04 GMT+7

Đội hình ra sân U23 Việt Nam gặp Saudi Arabia: Danh Trung, Minh Bình và Mạnh Dũng đá chính

H.D
H.D

TTO - Khoảng 1 tiếng đồng hồ trước trận gặp U23 Saudi Arabia ở tứ kết Giải U23 châu Á 2022, HLV Gong Oh Kyun đã công bố đội hình xuất phát.

Đội hình ra sân U23 Việt Nam gặp Saudi Arabia: Danh Trung, Minh Bình và Mạnh Dũng đá chính - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Theo đó, đứng trước khung gỗ vẫn là thủ môn Quan Văn Chuẩn. Với cách bố trí nhân sự, có thể ông Gong sẽ cho U23 Việt Nam chơi 4-1-4-1.

Bộ đôi trung vệ là Việt Anh - Thanh Bình. Tuấn Tài tiếp tục được tin trưởng giao nhiệm vụ ở vị trí hậu vệ trái. Ở cánh đối diện, HLV Gong đặt niềm tin vào Tiến Long.

Bộ ba tiền vệ trung tâm của U23 Việt Nam là Duy Cương, Văn Khang và Văn Trường. Minh Bình đá tiền vệ trái, còn Danh Trung chơi ở cánh phải. Cả hai cũng có thể hoán đổi vị trí cho nhau. Người chơi cao nhất trên hàng công của U23 Việt Nam là Nhâm Mạnh Dũng.

Với nhân sự nói trên, U23 Việt Nam cũng có thể chơi với sơ đồ 5-3-2. Khi đó, Duy Cương kéo về đá trung vệ, còn Danh Trung chơi cặp tiền đạo cùng Nhâm Mạnh Dũng. Với khả năng biến hóa chiến thuật linh hoạt, ông Gong cũng có thể sử dụng sơ đồ 4-5-1 hoặc 4-3-3.

Báo Ả Rập: Báo Ả Rập: 'U23 Việt Nam là thách thức lớn cho sứ mệnh lịch sử của Saudi Arabia'

TTO - Trước trận tứ kết giữa U23 Saudi Arabia với U23 Việt Nam vào đêm nay 12-6, báo chí Ả Rập nhận định: 'U23 Việt Nam là thách thức lớn cho sứ mệnh lịch sử của Saudi Arabia'.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên