Tag: đội giá

‘Honda Vision đội giá gấp đôi, có nên mua?’

'Giá lăn bánh Honda Vision bị đội lên đến 60 triệu đồng. Vấn đề sẽ khó lòng được giải quyết nếu người mua vẫn chặc lưỡi chấp nhận', một độc giả chia sẻ ý kiến.

Vũng Tàu 'hồi hộp' đón 50.000 lượt du khách, hải sản, phòng nghỉ 'hét' giá gấp đôi

TTO - Trong hai ngày nghỉ Tết dương lịch 2022, TP Vũng Tàu đón khoảng 50.000 lượt du khách. Lượng người tập trung cùng một thời điểm nên chính quyền và ngành chức năng phải nhắc nhở chuyện phòng dịch.

Kiểm lâm Gia Lai mua thiết bị giá quá cao so với thị trường

TTO - Thanh tra tỉnh Gia Lai vừa phát hiện Chi cục Kiểm lâm tỉnh này mua sắm trang thiết bị giá quá cao so với thị trường nên đề nghị chuyển hồ sơ sang cơ quan cảnh sát điều tra để xem xét.

Bộ Y tế yêu cầu báo cáo khẩn việc mua máy xét nghiệm Realtime PCR

TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa có văn bản gửi các bệnh viện, sở y tế, đơn vị trực thuộc, yêu cầu báo cáo toàn bộ các hợp đồng mua thiết bị xét nghiệm tự động Realtime PCR của hãng Quiagen, Đức.

Báo cáo lên UBND TP Hà Nội về nghi vấn xe buýt nhanh “đội giá”

TTO - Lãnh đạo Ban quản lý dự án (PMU) đầu tư xây dựng công trình giao thông TP Hà Nội cho biết ngày 8-3 có báo cáo cụ thể lên UBND TP Hà Nội vụ việc liên quan đến dự án xe buýt nhanh - BRT của Hà Nội.

Dự án metro đội giá, vì sao?

TT - Không chỉ lùi thời gian hoàn thành và đưa vào khai thác đến năm 2022 thay vì năm 2018, tổng mức đầu tư (TMĐT) cho dự án đường sắt đô thị (metro) TP.HCM tuyến Bến Thành - Tham Lương cũng bị đội thêm khoảng 51%, từ hơn 1,3 tỉ USD lên 2,074 tỉ USD.

Xe tay ga lại đội giá

TT - Ngày 29-7, dòng xe tay ga cao cấp SH (125 và 150 phân khối) của liên doanh Honda VN (HVN) chính thức giới thiệu tại các cửa hàng ủy nhiệm (HEAD). Thế nhưng nhiều người khá bức xúc vì giá bán đã bị đội lên so với giá công bố của HVN từ 5-6 triệu đồng/xe.