03/11/2014 11:12 GMT+7

Đội Family FC vô địch cúp Bia Sài Gòn khu vực Hà Tĩnh

THANH TỊNH
THANH TỊNH

TTO - Đêm 2-11, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – cúp Bia Sài Gòn 2014 khu vực Hà Tĩnh đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội Family FC.

Trong trận chung kết diễn ra tại sân Nhà Văn hóa Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh, Family FC đã vượt qua Núi Hồng FC để nhận cúp và tiền thưởng 40 triệu đồng. Hai đội Friends FC và Hồng Lĩnh FC xếp ba và tư. Family FC và Núi Hồng FC sẽ đại diện Hà Tĩnh dự VCK toàn quốc tại Bình Thuận vào tháng 12 tới. Sau Hà Tĩnh, giải đấu này sẽ tiếp tục đến tỉnh Quảng Bình.

Hàng ngàn lượt khán giả đã đến dự khán các trận đấu diễn ra trong 3 ngày tại Hà Tĩnh. Trong đó, điểm đáng chú ý là khán đài xuất hiện khá nhiều các CĐV nữ là vợ, bạn gái, bạn bè của cầu thủ. Họ là những cô gái mê bóng đá phong trào, mê không khí cuồng nhiệt ở sân chơi này.

CĐV tên Thanh Nguyệt chia sẻ: “Tôi rất thích không khí của giải đấu này nên đã quyết định trở thành thành viên của Hội CĐV. Cứ mỗi khi sắp đến trận đấu, chúng tôi lại cùng nhau họp mặt, chuẩn bị các dụng cụ như khăn quấn đầu, cờ và trống rồi cùng nhau mặc đồng phục đến sân cổ vũ. Đi cổ vũ cùng với nhóm bạn rất vui. Mỗi khi đội nhà ghi được bàn thắng, cả nhóm CĐV vui không thể nào tả được”.

“Tôi thấy giải đấu này các đội bóng thi đấu vô tư, hết mình, không toan tính. Đó là lý do tôi và bạn bè đến đây cổ vũ” – Mỹ Hương, một nữ CĐV xinh đẹp cho biết.

THANH TỊNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên