29/10/2025 00:15 GMT+7

Đội đầu tiên bay vào TP.HCM dự vòng chung kết Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025

Công đoàn Hà Nội là đội bóng đầu tiên có mặt tại TP.HCM để tham dự vòng chung kết Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 diễn ra cuối tuần này.

Đội đầu tiên bay vào TP.HCM dự vòng chung kết Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 - Ảnh 1.

Công đoàn Hà Nội vào TP.HCM sớm để chuẩn bị cho VCK Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 - Ảnh: PHÚC ĐẠT

Khuya 28-10, toàn bộ ban huấn luyện và cầu thủ Công đoàn Hà Nội đã đáp chuyến bay từ thủ đô xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chuẩn bị cho VCK Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025.

Mặc dù giải đấu đến ngày 31-10 mới diễn ra, nhưng toàn đội đã quyết định bay sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất. Vì vậy, dù bay vào khung giờ đã khuya nhưng các cầu thủ Công đoàn Hà Nội đều có chung tinh thần phấn khởi và nụ cười rạng rỡ, háo hức.

Chia sẻ ngay khi vừa đến sân bay, anh Nguyễn Duy Trường - đội trưởng Công đoàn Hà Nội - hân hoan cho biết: "Trước tiên xin cảm ơn ban tổ chức đã ra đón tiếp rất nồng nhiệt, không quản ngại đường xa để ra đón đội của Công đoàn Hà Nội.

Anh em có tinh thần rất tốt và cũng quyết tâm thi đấu để đạt kết quả tốt nhất có thể. Ngoài mục tiêu giành chiến thắng thì đây cũng là dịp để anh em cọ xát học hỏi và giao lưu với tất cả anh em các đội còn lại".

Tinh thần phấn khởi của Công đoàn Hà Nội khi có mặt ở TP.HCM - Video: PHÚC ĐẠT

Nói về kế hoạch của đội, anh Trường cho biết do mang trên mình màu áo của một công ty sản xuất về thiết bị sứ vệ sinh nên trong sáng ngày 29-10, toàn đội sẽ đến tham quan showroom của công ty. Sau đó, đội sẽ có một buổi chiều nghỉ ngơi và đến sáng 30-10 sẽ có buổi tập để làm quen sân.

Tại vòng bảng, Công đoàn Hà Nội nằm ở bảng D chung với các đối thủ là Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Công đoàn Đà Nẵng và Công đoàn An Giang.

Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam do báo Tuổi Trẻ, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hơp tổ chức năm thứ 3 liên tiếp.

Bước sang mùa giải 2025, giải đấu đã khẳng định được vị thế là sân chơi thường niên, uy tín của công nhân, viên chức, người lao động trên cả nước; góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong công nhân, viên chức, người lao động nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Giải đấu năm nay vinh hạnh nhận được sự đồng hành của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO), Tập đoàn thể thao Động Lực, Công ty cổ phần đầu tư dược phẩm HTP, Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group), Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO), Công ty cổ phần Kết nối thời trang (Faslink), Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 175 và một số doanh nghiệp.

Vòng chung kết Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 sẽ diễn ra từ ngày 31-10 đến 2-11 tại TP.HCM với sự tham dự của 16 đội bóng đã xuất sắc vượt qua vòng loại.

Đội đầu tiên bay vào TP.HCM dự VCK Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 - Ảnh 2.Cầu thủ giảm nỗi lo quá tải ở Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025

Các cầu thủ dự vòng chung kết Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 sẽ nhận sự chăm sóc đặc biệt từ ban tổ chức, giảm nỗi lo quá tải khi phải thi đấu liên tục.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất