Tag: đội bóng

Chàng trai nhảy múa sung sướng khi đội bóng Euro yêu thích ghi bàn

Chàng trai nhảy múa sung sướng khi cầu thủ G. Mikautadze của Georgia sút penalty thành công ở phút cuối hiệp 1 trong trận gặp CH Czech tối 22-6, bảng F Euro 2024.

THACO sẽ tài trợ đội bóng đá trẻ Quảng Nam một ô tô sau vụ xe chở cầu thủ bị lật

Sau vụ tai nạn lật xe chở cầu thủ đội bóng đá trẻ Quảng Nam ở đèo Vi Ô Lắc, THACO cho biết sẽ tài trợ đội bóng một chiếc xe 45 chỗ mới.

Tâm thư đầy tình cảm của Phan Văn Đức chia tay Sông Lam Nghệ An

TTO - Trên trang cá nhân của mình, Phan Văn Đức chia sẻ sau khi chia tay Sông Lam Nghệ An thì dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, Sông Lam Nghệ An sẽ mãi ở trong tim của anh.

Real Madrid xác nhận chia tay Ramos

TTO - Sau rất nhiều đồn đoán, CLB Real Madrid đã chính thức thông báo chia tay thủ quân Sergio Ramos vào rạng sáng 17-6.

'Có nên để đội bóng đá Cần Thơ tiếp tục tồn tại hay không?'

TTO - Tại phiên khai mạc kỳ họp HĐND thành phố Cần Thơ ngày 2-12, cử tri đặt vấn đề rằng có nên để đội bóng đá Cần Thơ tiếp tục tồn tại hay không?

Nhiều đội bóng Malaysia nợ lương cầu thủ mùa COVID-19

TTO - Các đội bóng ở Giải vô địch Malaysia (Malaysia Super League) lâm vào khó khăn và nợ lương cầu thủ nhiều tháng liền do chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19.

Giải cứu đội bóng Thái: Rất cần những lời động viên tiếp tục

TTO - Một lần nữa, các chuyên gia khuyến nghị truyền thông và dư luận tránh khai thác tin tức theo kiểu giật gân, tránh chỉ trích và đổ lỗi để đảm bảo quá trình hồi phục tinh thần cho các cậu bé vừa ra khỏi hang Tham Luang.

Giải cứu đội bóng Thái: Vì sao ưu tiên giải cứu các em yếu nhất?

TTO - Lời khuyện của bác sĩ người Úc Richard Harris có thể đã ảnh hưởng đến quyết định di tản khẩn cấp 4 cậu bé yếu nhất ra khỏi hang Tham Luang vào chiều tối hôm qua (8-7), thay vì các em khỏe nhất như dự tính ban đầu.

Tranh cãi về trách nhiệm HLV dẫn đội bóng Thái vào hang động

TTO - Cộng đồng mạng tại Thái Lan đang tranh cãi về vai trò và trách nhiệm của trợ lý huấn luyện viên Ekkapon Chantawongse, người đã dẫn 12 thiếu niên đi sâu vào hang Tham Luang.

Thợ săn tổ yến đổ về hang Tham Luang cứu đội bóng Thái Lan

TTO - Các tốp thợ săn tổ yến từ đảo Ko Libong của Thái Lan đang quần nát núi Khun Nam Nang Norn để tìm đường thông khí có thể dẫn đến nơi đội bóng nhí mắc kẹt trong hang Tham Luang.