* Quà Tết vượt sóng dữ đến nhà giàn: những chuyến hải trình mang quà Tết ra cho các cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 trong điều kiện sóng to, biển động thật gian nan vô cùng. Mỗi chuyến đi như thế, có khi phải mất đến nửa tháng hoặc cả tháng trời. (Trang 18)
Ngoài ra, Tuổi Trẻ Online cũng đã chính thức ra mắt chuyên trang ONLINE TẾT VIỆT 2011 tại http://tuoitre.vn/TetOnline2011/ với nhiều trò chơi dự thưởng hấp dẫn như Ô chữ Xuân, Karaoke Xuân, Thi Ảnh Xuân.... |
* Cà phê tăng giá kỷ lục (trang 16)
* Thưởng tết cho giáo viên: Người vui, kẻ buồn: Trong khi có giáo viên được thưởng vài triệu thì cũng có giáo viên chỉ được vài trăm ngàn, thậm chí không có đồng nào! (Trang 8)
* Cảnh giác với những chiêu lừa ở Campuchia: Do không tìm hiểu kỹ, nhiều doanh nghiệp đầu tư sang Campuchia đã bị các đối tượng xấu tại đây lừa đảo chiếm đoạt tiền. (Trang 17)
* Anh: 112 người chết vì cúm (Trang 20)
Và nhiều tin bài hấp dẫn khác. Mời bạn đọc đón đọc.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận