Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Doanh nghiệp tại TP.HCM thưởng tết xe Mazda 6 cho nhân viên xuất sắc

11/01/2021 19:00 GMT+7

Tập đoàn BIN Corporation Group có trụ sở tại quận 7, TP.HCM đã thưởng tết cho nhân viên xuất sắc chiếc ôtô Mazda 6, trị giá gần 1 tỉ đồng.

Doanh nghiệp tại TP.HCM thưởng tết xe Mazda 6 cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 1.

Tổng giám đốc Lê Hùng Anh trao tặng 6 chiếc SH125i ABS cho 6 gương mặt tiêu biểu năm 2020

Sáng 8-1-2021, tại tòa nhà Asia Trade Centre, số 507B Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM, Tập đoàn BIN Corporation Group đã tổ chức buổi lễ vinh danh thành viên xuất sắc trong năm 2020.

Tại chương trình, ông Lê Hùng Anh, tổng giám đốc Tập đoàn BIN Corporation Group, đã trao 1 chiếc xe Mazda 6 Luxury và 6 chiếc xe SH 125i cho 7 thành viên xuất sắc nhất năm 2020.

Ông Lê Hùng Anh đã chia sẻ với toàn thể nhân viên công ty: "Dù năm nay đã có những khó khăn nhất định nhưng công ty chúng ta đã cùng chung sức vượt qua những khó khăn. Hi vọng mọi người sẽ cùng phấn đấu nhiều hơn cho năm tới và sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng giá trị hơn".

BIN Corporation Group là một tập đoàn quốc tế đa ngành, chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp; dịch vụ tài chính và thị trường vốn; lĩnh vực visa online; quản lý bất động sản và tiếp thị toàn cầu. Hiện tập đoàn có trụ sở văn phòng tại 5 quốc gia trên thế giới: Việt Nam, Singapore, Hong Kong, Lithuania và California (Hoa Kỳ).

Doanh nghiệp tại TP.HCM thưởng tết xe Mazda 6 cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 2.

Ông Bùi Đức Tuệ - giám đốc điều hành Công ty TNHH One IBC, nhận phần thưởng ôtô Mazda 6 Luxury

Dù khó khăn và bị ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19, nhưng trong năm 2020 tất cả các thành viên của tập đoàn (từ châu Âu đến châu Mỹ) luôn nỗ lực hết mình và duy trì công việc kinh doanh… Chính sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy đã khẳng định được vị thế của một tập đoàn quốc tế uy tín, duy trì được đà tăng trưởng đáng khích lệ.

Trong năm 2021, tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh, tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ, những phần mềm kỹ thuật cao, linh hoạt nắm bắt những thay đổi về chính sách… để mang lại những dịch vụ tiện ích và giải pháp phát triển bền vững cho mọi doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tại TP.HCM thưởng tết xe Mazda 6 cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo BIN Corporation Group cùng các nhân viên xuất sắc năm 2020

Theo Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, qua khảo sát 1.035 doanh nghiệp trên địa bàn TP sử dụng 140.000 lao động, kết quả cho thấy mức lương thưởng tết có giảm so với năm 2019. Vì thế BIN Corporation Group sẽ là một trong số ít các doanh nghiệp tại TP.HCM có mức thưởng tết rất cao trong năm 2020.

BIN Corporation Group

Website: www.bincg.com

Email: support@bincg.com

Hotline: 1800 6169

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận