Tag: Đoàn Minh Tài

Diễn viên Thủy Phạm gặp tai nạn giao thông, mất tại quê nhà Lâm Đồng

Theo nguồn tin từ gia đình, diễn viên Thủy Phạm gặp tai nạn giao thông và mất lúc 17h ngày 31-1 tại quê nhà ở Đức Trọng, Lâm Đồng.

Hoa hậu Ban Mai, diễn viên Đoàn Minh Tài ngồi ghế nóng cuộc thi Miss Glam Business 2024

Ban tổ chức cuộc thi Miss Glam Business đã công bố cuộc thi và ra mắt thành viên ban giám khảo.

Dàn sao mừng Đoàn Minh Tài ra mắt sách kể chuyện đời

Diễn viên Đoàn Minh Tài vừa ra mắt cuốn sách với tựa đề gây tò mò - Take 15: Chú Cừu Đen - Một câu chuyện của Đoàn Minh Tài.

Dàn sao Việt tưng bừng hội ngộ chúc mừng Đoàn Minh Tài ra mắt phim mới

Thâm kế độc tình xoay quanh cuộc sống của những gia đình ở vùng Nam bộ thuộc thập niên 50 thế kỷ trước với vai chính dành cho Đoàn Minh Tài và Kha Ly.

Đoàn Minh Tài ra mắt 'Thâm kế độc tình' tại Mỹ

Bộ phim 'Thâm kế độc tình' do diễn viên Đoàn Minh Tài thủ vai chính kiêm nhà sản xuất đã có buổi công chiếu thành công tại trung tâm Royal Banquet Nam California - Mỹ.

Đoàn Minh Tài công khai chúc mừng bạn gái tin đồn Sunny Đan Ngọc

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc hạnh phúc khi được người yêu - diễn viên Đoàn Minh Tài chúc mừng khi trở thành á quân 'Hãy là số 1' mùa giải đầu tiên.

Đoàn Minh Tài hội ngộ Minh Luân trên sân khấu thời trang

Xuấn hiện trong một chương trình thời trang vừa diễn ra tại Q.7, TP.HCM, diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston sang trọng và lịch lãm, mở màn ở vị trí 'first face' cho BST của Mon Amie.

Đoàn Minh Tài diện áo dài Sĩ Hoàng làm đại sứ áo dài

Tối 3-3, trong vai trò Đại sứ áo dài năm 2023, diễn viên - người mẫu Đoàn Minh Tài xuất hiện thanh lịch và điển trai trong bộ áo dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng tại Lễ hội áo dài TP.HCM 2023.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng hoa hậu Ban Mai mang 'xuân' ra Côn Đảo

Diễn viên Đoàn Minh Tài và Miss Peace Vietnam 2022 - Trần Thị Ban Mai vừa có chuyến thăm Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) để giao lưu, tặng quà các chiến sĩ cũng như học sinh nơi đây.

Hoa Sơn Trà - 'dấu ấn' cuối cùng của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn lên sóng

TTO - Bộ phim truyền hình cuối cùng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn "Hoa Sơn Trà" lên sóng SCTV14 lúc 19h45 ngày 9-11. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của con trai ông là Trần Đôn Nghĩa với vai trò là đồng đạo diễn - cùng với đạo diễn Trần Hà Sơn.