Tag: Độ ta không độ nàng

Những kinh nghiệm vàng giúp bạn an toàn khi lỡ bị... cách ly!

Để thời gian cách ly không bị nhàm chán, đã đến lúc chúng ta cần thay đổi. Thay đổi thói quen, thay đổi lối sống...thậm chí phải thay đổi cả số điện thoại

Top 10 bài hát ảnh hưởng giới trẻ nhất năm 2019

Hãy trao cho anh, Để mị nói cho mà nghe, Độ ta không độ nàng... là 3 trong số 10 bài hát được tìm kiếm nhiều và có sức ảnh hưởng đến giới trẻ năm 2019.

Năm 2019, người Việt Nam tìm kiếm từ gì nhiều nhất?

TTO - Google công bố Danh sách tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019 cùng 8 hạng mục tiêu biểu của năm 2019 trên Google Tìm kiếm (Google Search).

Tranh luận quanh Độ ta không độ nàng - Đời ta từ nay không lụy sầu

TTO - Sau khi Thượng tọa Thích Nhật Từ viết lời mới Đời ta từ nay không lụy sầu từ ca khúc Độ ta không độ nàng, đã có rất nhiều người ủng hộ phóng tác này của ông. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến tranh luận trái chiều.

Thượng tọa Thích Nhật Từ đặt lời mới cho 'Độ ta không độ nàng'

TTO - Sau khi livestream lên tiếng phản ứng ca khúc 'Độ ta không độ nàng' vào tối 12-6, thượng tọa Thích Nhật Từ đã đặt lời mới cho ca khúc này với tựa mới 'Đời ta từ nay không lụy sầu', do Quách Tuấn Du thể hiện.

'Độ ta không độ nàng' gây sốt, Thượng tọa Thích Nhật Từ lên tiếng

TTO - Là người đầu tiên hát phiên bản Việt ca khúc 'Độ ta không độ nàng', chỉ trong thời gian ngắn, ca khúc này của Anh Duy đã nhanh chóng cán mốc hơn 14 triệu lượt xem, 133.000 lượt thích và có gần 10.000 lượt bình luận trên Youtube.