Tag: Độ phân giải cao

Máy bay Beriev A-50 của Nga còn nguyên vẹn sau cuộc tấn công ở Belarus?

Hình ảnh vệ tinh cho thấy không có dấu hiệu thiệt hại rõ ràng với máy bay cảnh báo sớm Beriev A-50 của Nga ở Belarus, sau cuộc tấn công của phe chống chính phủ Belarus hôm 26-2 vừa qua.

Tecno nỗ lực chiếm thị phần smartphone với Pova 4 Pro

Tecno, thương hiệu điện thoại thông minh và thiết bị thông minh toàn cầu, đã phát hành Pova 4 pro trong tháng 11, đưa sự đổi mới và hiệu suất của dòng Pova của Tecno lên một tầm cao mới.

Microsoft chế kính thông minh cho quân đội Mỹ nhưng lại làm họ 'bị giết nhanh hơn'

TTO - Năm 2021, quân đội Mỹ trao hợp đồng trị giá 22 tỉ USD cho Microsoft để chế tạo kính thông minh cho các binh sĩ. Hơn một năm sau, trong một cuộc thử nghiệm loại kính này, có 4 trên 6 yêu cầu không đạt tiêu chuẩn.

Sao Hỏa bị không kích

TTO - Một tàu do thám của NASA trên sao Hỏa đã ghi lại được những rung động và âm thanh của 4 thiên thạch tấn công bề mặt hành tinh này.

New Zealand đang bị thiên thạch bắn phá?

TTO - Nhiều báo cáo thiên thạch rơi xuống New Zealand gần đây, trong đó có một thiên thạch lớn nổ tương đương 1.800 tấn thuốc nổ TNT, khiến nhiều người đặt câu hỏi: nước này đang bị các thiên thạch 'bắn phá'?

Trung Quốc phóng 9 vệ tinh viễn thám từ bệ phóng trên biển

TTO - Trung Quốc hôm nay 15-9 đã phóng thành công tên lửa Trường Chinh 11 mang theo 9 vệ tinh viễn thám độ phân giải cao từ bệ phóng trên Hoàng Hải. Đây là lần đầu tiên Trung Quốc phóng vệ tinh thương mại từ bệ phóng trên biển.